Top 8 App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi Uy Tín Nhất

  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Top 8 App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi Uy Tín Nhất
App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền cho người 18 tuổi, vay tiền nhanh gọn lẹ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về top 8 app vay tiền cho người 18 tuổi được tin dùng nhất

Giới thiệu chung về các app vay tiền cho người 18 tuổi

App vay tiền cho người 18 tuổi là hình thức cho vay mà mọi thủ tục đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân đều được thực hiện trực tuyến trên ứng dụng điện thoại hoặc website. 

Khi đăng ký vay qua các ứng dụng này, điều kiện và thủ tục cho vay khá đơn giản, tiện lợi: không cần thế chấp, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có chứng minh nhân dân hoặc CCCD, có tài khoản ngân hàng và đủ 18 tuổi trở lên. Hình thức vay qua các app vay tiền cho người 18 tuổi giống như vay tín chấp dựa trên sự uy tín của cá nhân.

Lợi ích và rủi ro của các app vay tiền cho người 18 tuổi

Lợi ích của các app vay tiền cho người 18 tuổi

Thủ tục vay đơn giản chỉ cần có CMND hoặc CCCD và smartphone có kết nối mạng, quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vài phút.  

Làm online 100%, không cần đi lại hay gặp mặt trực tiếp, tiền sau khi vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay. 

Đa dạng các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu, phù hợp với nhu cầu hàng ngày của khách hàng vay.   

Thời hạn linh hoạt để lựa chọn  10 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 3 tháng, …

Phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho khách hàng.   

Phù hợp với nhiều đối tượng: đủ 18 tuổi, sinh viên, người đi làm,… và hỗ trợ  cho vay cho các khách hàng có nợ xấu khi đáp ứng các điều kiện cơ bản của khoản vay vốn.

Rủi ro của các app vay tiền cho người 18 tuổi

App vay cho người 18 tuổi sẽ hạn chế một vài khu vực.

Hạn mức cho vay tối đa  là 10 triệu nên không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số lượng lớn.  

Lãi suất của các app vay tiền cho người 18 tuổi nói chung sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng. Hình thức vay này sẽ phù hợp hơn với những ai có nhu cầu vay gấp và muốn giải ngân nhanh chóng.

Top 8 app vay tiền cho người 18 tuổi uy tín nhất năm 2022

Doctor Đồng

App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi

Bạn còn băn khoăn về độ tuổi có thể vay tiền thì Doctor Đồng là một trong những app vay tiền cho người 18 tuổi phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay bởi hồ sơ, thủ tục đơn giản và tỷ lệ chấp thuận cao. Ứng dụng Doctor Đồng quy định một vài yêu cầu khi vay như: 

Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam, có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và đủ 18 tuổi. Tại thời điểm vay, có công việc ổn định, đi làm trên 3 tháng và có tài khoản ngân hàng. 

Hạn mức khoản vay:  500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Trong lần vay đầu, tối đa là 4.500.000 VNĐ.  

Thời hạn cho vay: 10 đến 30 ngày. Ngoài ra, app còn hỗ trợ trả góp lên đến 4 tháng. 

Lãi suất: khoảng 12% / năm.

Crezu

App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi

Crezu là hệ thống cho vay trực tuyến, mới ra mắt vào năm 2020. Tuy rất mới nhưng Crezu được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ tin tưởng bởi Crezu  hỗ trợ rất nhiều gói vay khác nhau:  

Khách hàng được vay từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.

Lãi suất ưu đãi  0% cho tháng vay đầu tiên, khoảng 12 – 20% / năm.

Thời hạn cho vay: 12 tháng.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, miễn phí dịch vụ, quá trình giải ngân chỉ sau 15 phút.  

Hỗ trợ khoản vay cho khách hàng có khoản nợ xấu.

Senmo

Senmo – app vay tiền cho người 18 tuổi cũng là một cái tên quen thuộc với nhiều người đang cần tiền gấp. Khách hàng vay có thể đăng ký hồ sơ qua app hay trực tiếp qua website Senmo.

Quý khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại sẽ được nhân viên liên hệ chăm sóc nhanh chóng trong quá trình làm thủ tục và xét duyệt hồ sơ. Quy định về hồ sơ vay cũng khá đơn giản:   

Độ tuổi vay: từ 18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 

Điều kiện cho vay: Người vay có việc làm, thu nhập ổn định và có tài khoản ngân hàng. 

Hạn mức cho vay: khoản vay tối đa lên đến 10.000.000 VND. 

Thời hạn cho vay: 30 ngày.  

Lãi suất: không quá 22,2% / năm.

ONCredit

ONCredit là app vay tiền cho người 18 tuổi dưới sự quản lý và điều hành của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Hồ sơ vay được đánh giá với thủ tục vay đơn giản, với mức lãi suất phù hợp, đặc biệt là khoản vay đầu tiên sẽ không bị mất lãi.   

Điều kiện vay: Công dân Việt Nam, 18 tuổi, có CMND / CCCD và tài khoản ngân hàng.  

Hạn mức cho vay lên đến 15.000.000 VNĐ. 

Thời hạn cho vay từ 91 đến 182 ngày.  Lãi suất thay đổi từ 14,2 – 14,6% / năm.

ATM Online

App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay tiền cho người 18 tuổi với thời gian duyệt nhanh cho khoản vay trung bình và vay dài hạn lên đến 6 tháng thì ATM Online là sự lựa chọn phù hợp. Một vài điều kiện vay ATM Online đơn giản, nhanh gọn:

Điều kiện khi vay: có CMND / CCCD. Thu nhập cá nhân trên 2.000.000 VNĐ / tháng.

Hạn mức vay: từ 3.000.000 đến 6.000.000 VNĐ.

Khoản vay có thời hạn: 3 đến 6 tháng

MoneyCat

MoneyCat – app vay tiền cho người 18 tuổi thương mại được cấp phép nổi tiếng được nhiều người tin tưởng. Quá trình đăng ký nhanh chóng do ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.  

Để  hồ sơ được duyệt nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:  

Điều kiện vay: người vay là công dân Việt Nam, có CMND / CCCD,  thu nhập ổn định và có tài khoản  ngân hàng.  

Hạn mức cho vay:  1.000.000 đến 10.000.000 VNĐ.  

Thời hạn cho vay: 91 đến 180 ngày.  

Lãi suất vay: thấp nhất từ 12% và cao nhất khoảng 24% / năm.

Vay Tamo

Tamo là một trong những cái tên đáng lưu ý và nên lựa chọn khi bạn có ý định muốn vay qua các app vay tiền cho người 18 tuổi. Hệ thống Tamo được cho là có tốc độ xét duyệt rất nhanh, không cần quá nhiều giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập tài chính cá nhân và có tài khoản ngân hàng.    

Tamo hiện đang cung cấp các khoản vay trực tuyến như sau:   

Khách hàng sẽ được vay  từ 1.000.000 đến 15.000.000 VNĐ.  

Trong lần vay đầu, khách hàng được vay tối đa 5.000.000 VNĐ.

Lãi suất cho vay thấp chỉ 12% / năm.  

Thời hạn vay: 3 đến 6 tháng.  

Đơn đăng ký mất khoảng 5 phút để hoàn thành. Tamo sẽ nhanh chóng tư vấn và tìm ra gói vay phù hợp nhất cho bạn.

Cash24

Khác với các app vay tiền cho người 18 tuổi ở trên, Cash24 được đánh giá là ứng dụng cho vay khó hơn nhưng lại rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay gấp do thời gian giải ngân diễn ra nhanh chóng và phương thức thanh toán nhanh. Điều kiện vay có thể thỏa mãn đơn giản hơn:   

Điều kiện vay: Công dân Việt Nam, thu nhập ổn định  3.000.000 VNĐ / tháng, đã làm việc được 3 tháng và có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.  

Tuổi cho vay:  18 tuổi.  

Hạn mức cho vay:  1.000.000 đến 10.000.000 VNĐ.  

Thời hạn vay: từ 1 đến 12 tháng  

Lãi suất: khá cao lên đến 27% / năm.

Kinh nghiệm & lưu ý khi vay tiền qua app cho người 18 tuổi

Kinh nghiệm khi vay qua các app vay tiền cho người 18 tuổi

Nên chọn những app vay tiền cho người 18 tuổi uy tín, có mức lãi suất tốt. Đặc biệt là các app công khai, minh bạch, rõ ràng thông tin về lãi suất và chi phí vay.  

Bạn nên đăng ký những khoản vay trong khả năng trả nợ của mình. Nếu gặp khó khăn về tài chính, bạn nên chọn các app vay tiền cho người 18 tuổi có thời hạn trả nợ dài hơn để số tiền phải trả mỗi kỳ ít hơn so với các khoản vay ngắn hạn.  

Thông tin cung cấp cần phải chính xác, bản photo hoặc bản scan CCCD / CMND phải rõ ràng, đầy đủ.  

Trong quá trình xác minh, bạn nên để điện thoại luôn hoạt động để tránh mất liên lạc với người cho vay và ảnh hưởng đến hồ sơ vay của khách vayvay.  Liên hệ với người cho vay của bạn nếu hồ sơ đăng ký của bạn vẫn đang chờ xử lý sau 1 – 2 tháng. Điều này đảm bảo rằng ứng dụng của bạn không bị thất lạc hoặc thiếu thông tin do có quá nhiều người nộp đơn cùng một lúc.

Những lưu ý khi vay qua app vay tiền cho người 18 tuổi

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều app vay tiền cho người 18 tuổi, vậy nên bạn rất dễ dàng lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ cho vay uy tín và thời gian trả phù hợp với nhu cầu của mình.   

Tuy nhiên không phải ai đăng ký vay cũng được duyệt và  nhận được khoản vay nhanh chóng, vậy làm sao để chọn được khoản vay cho tuổi 18 với sự duyệt nhanh? Bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây khi có ý định đi vay qua các app vay tiền cho người 18 tuổi:

Yêu cầu vay chỉ cần CMND / CCCD

Khi vay online qua các app vay tiền cho người 18 tuổi, yêu cầu vay tiền sẽ cần có giấy tờ tùy thân hoặc CCCD, cụ thể là ảnh photo 2 mặt.   

Đặc biệt, nên sử dụng bản chính CMND / CCCD mới  để tăng tỷ lệ thành công, giúp ích cho quá trình kiểm tra, xác minh và đối chiếu thông tin người vay tại thời điểm xét duyệt. 

Đăng ký thông tin  

Để thời gian chờ duyệt hồ sơ 18 tuổi cấp khoản vay ngắn nhất, khi đăng ký thông tin bạn phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin bắt buộc. 

Một lưu ý nữa là bạn phải đăng ký trong giờ hành chính, hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh hơn nếu bạn đăng ký ngoài giờ hành chính.  

Chờ duyệt và giải ngân khoản vay  

Sau khi đã theo dõi đầy đủ và chính xác hồ sơ vay, tất cả những gì bạn phải làm  là  đợi hồ sơ vay chuyển trực tuyến được chấp thuận và khoản vay sẽ được giải ngân cho bạn.   

Để tăng tỷ lệ phê duyệt thành công, bạn cũng có thể đăng ký khoản vay từ nhiều app cho vay cho người 18 tuổi khác nhau và nên đăng ký khoản vay với hạn mức thấp hoặc trung bình để được xét duyệt dễ dàng hơn.

Hỏi & đáp về app vay tiền cho người 18 tuổi

Câu 1: Người từ đủ 18 tuổi nhưng chưa có CMND / CCCD có được vay tiền qua các app vay tiền cho người 18 tuổi không?

Nếu  bạn đủ 18 tuổi bạn có thể vay tiền qua các ứng dụng trên nhưng nếu bạn đủ 18 tuổi mà không có CMND hoặc mất CMND  thì bạn sẽ không gửi được tiền. Khoản vay trực tuyến quan trọng nhất là giấy tờ tùy thân gốc. Hoặc người dân có thể sử dụng thẻ CCCD, và chứng minh nhân dân photo cũng khó để vay được.   

Trong trường hợp bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ khoản vay mà không có giấy tờ tùy thân, vui lòng suy nghĩ kỹ vì đó có thể là một tổ chức lừa đảo quy mô lớn.

Câu 2: Cách giải ngân các khoản vay qua app vay tiền cho người 18 tuổi

Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau nhưng hầu hết các app vay tiền cho người 18 tuổi sẽ chủ động gửi thông tin tài khoản ngân hàng từ biên lai thanh toán cho mọi người để thực hiện thanh toán.   

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo các phương thức sau đây:   

  • Thanh toán trực tuyến: chuyển khoản qua Internet Banking và Mobile Banking  
  • Chuyển tiền tại ngân hàng, bưu điện hoặc Viettel
  • Chuyển tiền qua ví điện tử  kết nối với các app vay tiền cho người 18 tuổi
  • Nếu bạn thanh toán khoản vay, chỉ thanh toán theo nội dung và thông tin ngân hàng mà ứng dụng cung cấp và không  làm theo hướng dẫn cá nhân cụ thể để tránh bị lừa trong việc trả nợ.

Câu 3: Người đủ 18 tuổi nhưng có khoản nợ xấu có thể vay qua các app vay tiền cho người 18 tuổi hay không?

18 tuổi là điều kiện tiên quyết để làm hồ sơ vay vốn, nếu còn nợ xấu thì khó vay được, mà nợ xấu cũng có nhiều loại, nếu nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 thì cũng có khả năng vay được, nhưng nếu thuộc nhóm 3, 4, 5 thì khó vay được vì ảnh hưởng đến uy tín của người đi vay, nguy cơ vỡ nợ cũng cao.

Câu 4: Các app vay tiền cho người 18 tuổi có thẩm định người thân không?

Các app vay tiền cho người 18 tuổi hiện nay đa số không có thẩm định người thân. Tuy nhiên, một số app yêu cầu thông tin thân nhân nhưng không còn thẩm định như gọi điện hoặc liên hệ để xác nhận thêm. Các khoản vay qua các app vay tiền cho người 18 tuổi hoàn toàn an toàn với các nhà cung cấp bên thứ ba.

Câu 5: Có thể vay cùng 1 lúc qua các app vay tiền cho người 18 tuổi không?

Mọi người  có thể vay tiền từ nhiều app vay tiền cho người 18 tuổi cùng lúc vì ứng dụng cho vay là các công ty tài chính hoạt động riêng lẻ nên mọi người không phải lo lắng. Tuy nhiên, khuyến cáo khách vay  không nên vay quá nhiều app trong 1 lần vay nếu không trả được nợ.

Lời kết

Bài viết trên từ phongtaichinh đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về top 8 app  vay tiền cho người 18 tuổi đang được quan tâm nhất hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một app vay tiền phù hợp với nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính của mình.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}