Các App Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Các App Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

App vay tiền online có thể sẽ là lựa chọn tốt cho bạn vào lúc này. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm thủ tục vay vốn vì mọi thủ tục điều đăng ký trực tuyến.

Chỉ cần cài đặt app trên điện thoại và làm theo hướng dẫn với giấy tờ cá nhân đơn giản là bạn hoàn toàn có thể vay tiền qua app. Hạn mức vay có thể lên đến 50 triệu.

Hiện nay app vay tiền online xuất hiện ngày càng nhiều. Để đảm bảo không gặp rủi ro khi vay vốn bạn cần biết cách chọn lọc các app vay tiền online uy tín nhất. 

Bạn chưa có nhiều thông tin về các app vay tiền online uy tín? 

Bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thủ tục đăng ký, những lưu ý khi vay qua app và gợi ý bạn các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. 

App vay tiền online là gì?

Các App vay tiền online uy tín nhất

App vay tiền online là hình thức vay tiền online qua app được cài đặt trên điện thoại.

Với việc sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn có thể vay tiền online qua việc tải App cho vay trên nền tảng IOS hay Android.

Bạn không cần mất thời gian chuẩn bị giấy tờ rườm rà và đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký vay tiền. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là có CMND và cài đặt app, điền thông tin theo hướng dẫn, chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính.

Quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng sau vài phút và bạn sẽ nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày.

App vay tiền online cho phép bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản và chấp nhận cả nợ xấu.

Tuy điều kiện đăng ký vay tiền qua app online là hết sức đơn giản nhưng hạn mức và lãi suất vay tương đối hấp dẫn.

Hiện nay, các app vay tiền online đồng loạt triển khai 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu với hạn mức lên tới 4 triệu.

Nếu bạn thanh toán đúng hạn, ở lần vay tiếp theo hạn mức sẽ tăng lên và bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất tốt hơn, khoản tiền vay nhận được cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Có thể thấy, vay tiền online qua app khá dễ dàng, tiện lợi và với việc giải ngân khá nhanh, đây có thể coi là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu cần tiền cấp bách.

Dưới đây, chúng tôi tổng hợp các app vay tiền online uy tín nhất có giấy phép hoạt động với thông tin hạn mức vay và lãi suất cho vay minh bạch, rõ ràng. Mời bạn đọc cùng xem qua.

Các App vay tiền online uy tín nhất 2022

Các App vay tiền online uy tín nhất 24/7

Với sự phát triển hiện nay, ngày càng có nhiều app vay tiền online được cho ra đời. Qua tìm hiểu, chọn lọc kỹ càng chúng tôi đã liệt kê được các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Cung cấp các gói vay hết sức đa dạng, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân. 

Doctor đồng

Các App vay tiền online uy tín nhất doctor đồng

Doctor đồng là dịch vụ tư vấn tài chính thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Hỗ trợ các khoản vay nhỏ với kỳ hạn vay ngắn cùng thủ tục đơn giản.

Khi là khách hàng lần đầu đăng ký vay, bạn sẽ được miễn 0% lãi suất và phí với mức vay là 4 triệu trong kỳ hạn thanh toán là 10 ngày.

Đối với những lần vay tiếp theo, bạn sẽ được tăng hạn mức lên đến 10 triệu. Kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng cùng với lãi suất là 12% – 20%/năm.

App Doctor đồng hiện có mặt trên nền tảng Android. Để đăng ký vay bạn cần chuẩn bị CMND thuộc độ tuổi 20 – 60 tuổi và tải app về làm theo hướng dẫn. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 10 phút.

On Credit

Các App vay tiền online uy tín nhất On Credit

App cho vay tiền online tốt nhất hiện nay và được đánh giá là dễ vay đang được nhiều khách hàng quan tâm.

On Credit cho phép mức vay là 1 triệu không tính lãi suất cho lần vay đầu. Từ lần vay sau khoản vay sẽ được tăng lên tối đa 15 triệu, có thể trả góp trong thời gian 3 đến 6 tháng.

Giấy tờ đăng ký là CMND nằm trong độ tuổi từ 20-59. Không cần sao kê bảng lương, đăng ký và duyệt hồ sơ online 100%. Nhận tiền nhanh chóng sau 20 phút duyệt hồ sơ thành công.

Moneycat

Các App vay tiền online uy tín nhất moneycat

Moneycat là tổ chức tài chính trực thuộc công ty TNHH Lendtop với các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng, hồ sơ đơn giản.

Moneycat áp dụng chính sách lãi suất 0% cho khách hàng mới. Moneycat có hệ thống xét duyệt tự động nên mọi thủ tục điều diễn ra nhanh chóng. 

Chỉ cần CMND để đăng ký. Mức cho vay: 1-10 triệu với lãi suất: 12% – 18.25%/năm.

Senmo

Các App vay tiền online uy tín nhất senmo

Senmo là nền tảng cho vay trực tuyến thuộc Công ty THHH GoFingo.Cho phép khách hàng vay thông qua hình thức vay trực tuyến với khoản vay nhỏ. 

Phù hợp với khách hàng cần tiền gấp mà không đủ điều kiện để đi vay ngân hàng. Senmo ưu đãi 0% lãi suất mức vay tối đa 4 triệu cho khách hàng lần đầu tham gia app.

Khách hàng có thể vay tối đa là 10 triệu trong kỳ hạn 7-90 ngày.

Để đăng ký app chỉ cần CMND, không gọi người thân, không thế chấp tài sản. Giải ngân hồ sơ nhanh sau 5 phút đăng ký.

Cash24

Các App vay tiền online uy tín nhất cash24

Cash24 thuộc công ty cổ phần IDEAL TECH – công ty tài chính lâu đời tại Việt Nam có hỗ trợ cho sinh viên vay trên toàn quốc. 

Cash24 cung cấp gói vay từ 1 triệu – 15 triệu trong kỳ hạn 12 tháng. Khách hàng khi tham gia app lần đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi.suất thanh toán trong 14 ngày.

Thời gian giải ngân siêu tốc chỉ sau 5 phút duyệt hồ sơ.

ATM Online

Các App vay tiền online uy tín nhất ATM Online

ATM Online là công ty tư vấn tài chính hỗ trợ khoản vay nhỏ thông qua các đối tác đáng tin cậy. Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định người thân.

Khách hàng đăng ký bằng CMND trong hạn mức: 3 triệu – 6 triệu. Hỗ trợ trả góp tối đa 90 ngày.  Lãi suất không quá 18.35%/năm. Lãi suất cho người mới 0% trong 14 ngày.

MoneyTap

Các App vay tiền online uy tín nhất moneytap

MoneyTap là ứng dụng vay tín chấp kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Việt Nam – được đưa vào hoạt động từ tháng 2/2019. MoneyTap hiện là đối tác của Tổ chức tài chính FE Credit.

MoneyTap cung cấp hạn mức khoản vay lên đến 50 triệu. Và lãi suất chỉ tính trên số tiền bạn rút ra sử dụng. Cho phép thanh toán trong khoảng thời gian 3 – 36 tháng. Thủ tục đăng ký online 100% chỉ cần có CMND.

Ứng dụng hiện có trên hệ điều hành Android.

FE $NAP

Các app vay tiền online uy tín nhất FE $NAP

FE $NAP là ứng dụng tài chính công nghệ do công ty tài chính FE Credit phát hành. Hiện có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Hạn mức cho vay tại FE $NAP là khá cao từ 5 triệu – 50 triệu. Thời hạn vay: 06 – 36 tháng. Hồ sơ vay gồm ảnh CMND, xác thực khuôn mặt kèm theo bằng lái xe hoặc hoá đơn điện nước.

$NAP cung cấp hệ thống xét duyệt tự động, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký. Khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h. Với $NAP bạn sẽ nhận tiền qua bưu điện Việt Nam gần nơi bạn đăng ký nhất.

Tamo

Các App vay tiền online uy tín nhất tamo

App vay tiền Tamo ứng dụng công nghệ hiện Fintech, hỗ trợ giải ngân tự động hồ sơ vay vốn sau 5 phút mà không cần gọi điện kiểm tra thông tin. Tamo miễn phí 0% lãi suất tới 30 ngày với khoản vay 4 triệu trong lần đầu tiên.

Tamo hỗ trợ cho vay khoản vay thấp nhất là 250k và cao nhất là 15 triệu. Thời hạn vay là 30 – 180 ngày.

Bên cạnh, khách hàng có cơ hội nhận phần thưởng giá trị là Iphone 11 khi hồ sơ giải ngân thành công. 

Robocash

Các App vay tiền online uy tín nhất robocash

Hệ thống xét duyệt hồ sơ vay tự động 24/7, giải ngân hồ sơ nhanh chóng trong ngày.

Robocash hỗ trợ khách hàng chưa đủ 18 tuổi. Mức vay từ 1 – 10 triệu trong thời gian 3 đến 6 tháng chỉ với CMND để đăng ký.

Lãi suất ưu đãi 0% khi khách hàng vay lần đầu với số tiền 4 triệu.

Bên cạnh các app vay tiền online uy tín nhất kể trên, bạn có thể tìm hiểu thêm một số app vay tiền đang nhận được sự tin tưởng gần đây như là: Vamo, Moneyveo, Tiền ơi, Takomo, Jeff, Crezu,…

Lợi ích khi dùng các app vay tiền online

Sau khi xem qua các app vay tiền online uy tín ở trên có thể dễ dàng nhận ra việc vay tiền qua app mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến như là: 

 • Chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet để tải app vay tiền, mọi thủ tục điều làm online 100%, không phải mất phí đi lại
 • Không thế chấp, cầm cố tài sản
 • Hồ sơ duyệt nhanh, giải ngân trong ngày
 • Từ 18 tuổi và có CMND là có thể vay tiền qua app
 • Có ưu đãi dành cho những khách hàng mới như áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Có hỗ trợ trả góp theo tháng giúp giảm áp lực chi phí khi chia nhỏ khoản thanh toán
 • Hỗ trợ vay toàn quốc

Hạn chế khi dùng các app vay tiền online 

Vẫn còn vài điểm hạn chế khi vay tiền qua app online: 

 • Hạn mức vay tiền lần đầu không cao. Tuỳ theo app quy định, nằm trong mức: 500k đến 4 triệu.
 • Kỳ hạn vay ngắn
 • Lãi suất thường sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng
 • Chí phí phát sinh khi thanh toán quá hạn là khá cao
 • Cần cung cấp thông tin tham chiếu từ người thân, bạn bè
 • Các ngành nghề liên quan đến nhà nước như: luật sư, cảnh sát, bộ đội khó được duyệt vay

Những lưu ý khi dùng các app vay tiền online

 • Cân nhắc chọn gói vay phù hợp với khả năng thanh toán
 • Xem kĩ lãi suất và các điều khoản cho vay bên app cho vay tiền
 • Thanh toán đúng hạn để tránh chi phí phát sinh cao
 • Thực hiện gia hạn theo đúng quy định khi không đủ khả năng thanh toán đúng kỳ hạn

Các hình thức thanh toán khoản vay trên các app vay tiền online

Các app vay tiền online ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho việc thanh toán diễn ra nhanh chóng. 

Có nhiều hình thức thanh toán để bạn lựa chọn:

 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalopay, Airpay…Hiện nay Momo đã liên kết hệ thống với hầu hết các công ty tài chính có mặt trên thị trường. Đây được xem là cách thanh toán tiện lợi nhanh chóng nhất. 
 • Chuyển khoản qua Internet Banking: chỉ cần có đăng ký Internet Banking để thực hiện thanh toán qua app. Thủ tục thanh toán cực kì nhanh chóng, có thể thực hiện thanh toán ở bất cứ đâu. Cần lưu ý ghi đúng số hợp đồng trong phần nội dung thanh toán.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như Viettel post hoặc bưu điện bằng tiền mặt

Những câu hỏi thường gặp 

Có thể đăng ký vay tiền qua nhiều app được không?

Được. Bạn có thể đăng ký vay tiền qua nhiều app. Tuy nhiên, cần cân nhắc khả năng thanh toán để tránh phát sinh chi phí.

Vay tiền qua các app online có an toàn không?

Ứng dụng app vay tiền thực chất là mô hình thu nhỏ của các công ty tài chính. Thông tin về công ty, hạn mức, lãi suất vay,…điều được ghi một cách minh bạch, bạn hoàn toàn có thể xem xét và chọn lựa app vay an toàn.

Là sinh viên có vay được không?

Được. Có một số app vay tiền online hỗ trợ cho sinh viên vay tiền

Tại sao số tiền nhận thấp hơn khoản vay?

Tuỳ theo app vay tiền có thu phí dịch vụ hay thu thêm phí khác hay không mà số tiền nhận có thể thấp hơn số tiền bạn chọn vay.

Vay tiền qua app có phải là vay tín dụng đen không?

Không. Tuy cả 2 điều cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhưng với các app vay tiền online đã được pháp luật Việt Nam công nhận. Còn vay tín dụng đen là hình thức cho vay nặng lãi mà không được sự công nhận của pháp luật.

Vay tiền nhưng không trả có sao không?

Tuy mọi thủ tục vay tiền điều đăng ký online nhưng vẫn phải chi trả theo đúng thời hạn. Nếu bạn không chỉ trả khoản vay sẽ gặp một số rắc rối về sau. Có thể bị cho vào danh sánh nợ xấu CIC, sau này sẽ rất khó được xét duyệt khi có nhu cầu vay vốn. Vì vậy, nếu không thể trả đúng hạn bạn nên chủ động gia hạn để tránh bị phí phạt và không ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Kết luận

Qua bài viết này, phongtaichinh hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc về việc lựa chọn các app vay tiền online uy tín nhất. Vay tiền qua các app online có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính tạm thời nhưng hãy cân nhắc chọn lựa các app vay tiền đã được pháp luật công nhận để tránh gặp rủi ro nhất nhé.

Vay Tiền Online Không Trả Có Sao Không?

Đơn Vị Cho Vay Tiền Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}