7+ Các Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • 7+ Các Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

Bài viết Top 7 các trang web vay tiền online uy tín nhất hiện nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kì hữu ích.

Các trang web vay tiền online là gì ?

Cùng với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, việc vay tiền thông qua ngân hàng, công ty tài chính để mua sắm, sở hữu tài sản, sử dụng dịch vụ, tiện ích đã không còn xa lạ.

Khác với việc vay tiền thế chấp, sở hữu tài sản để đảm bảo khoản vay, vay tiền online (hay còn gọi là vay tiền trực tuyến) là hình thức vay tín chấp, mà người đi vay không cần có tài sản đảm bảo. Vay tiền online dựa trên uy tín của người đi vay và khả năng trả nợ.

Vay tiền online được thực hiện trực tuyến, thông qua các trang web, hoặc các ứng dụng được tải về trên điện thoại di động.

Để vay tiền online, bạn chỉ cần ở nhà, cùng với chiếc điện thoại có kết nối mạng, thực hiện thao tác nhấp chuột, tải ứng dụng, hoặc vào trang web, điền đầy đủ thông tin cần thiết là có thể hoàn tất việc đăng kí vay.

Những lợi ích và rủi ro khi vay tiền qua các trang web vay tiền online

Lợi ích

Thủ tục đơn giản: Ưu điểm nổi trội khi vay tiền online qua các trang web đó là rút ngắn các quy trình, thao tác đơn giản, xét duyệt vay nhanh chóng.

Chỉ cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu đã được lập sẵn, bạn có thể vay được khoản tiền mình đang cần

Giải ngân nhanh chóng: Nhờ thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, các trang web vay tiền online hầu hết đều có chính sách giải ngân trong vòng 24h cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ vay tiền online mà không cần lo lắng về thời gian nhận được tiền

Thông tin công khai, minh bạch: Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền, các thông tin về thời hạn, lãi suất, thông tin giải ngân đều được công khai, giúp bạn nắm rõ quy trình và các chính sách đi kèm.

Tiết kiệm thời gian: hơn hết việc thực hiện thủ tục vay qua các trang web vay tiền online tiết kiệm được rất nhiều thời gian của khách hàng. Bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng hay các công ty tài chính để nộp hồ sơ. Dù bạn đang ở các tỉnh thành khác việc vay tiền vẫn được hỗ trợ một cách nhanh chóng

Rủi ro

Liên quan đến hình thức vay tiền online, sẽ có những rủi ro nhất định khi bạn sử dụng dịch vụ cần lưu ý.

Dễ bị lừa đảo, đánh cắp thông tin: Do việc cung cấp thông tin công khai và thực hiện khai báo trực tuyến, bạn có thể bị kẻ gian lấy cắp dữ liệu và giả làm nhân viên công ty tài chính để lừa đảo và thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Khi vay tiền online, có thể bạn sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao, cùng với hạn mức vay nhất định, một số hạn chế so với các hình thức đi vay khác. Ngoài ra, các trang web vay tiền online có thể sẽ yêu cầu đóng phí trước khi được xét duyệt và giải ngân khoản vay.

Vậy từ các lợi ích và rủi ro khi vay tiền online qua các trang web, bạn nên lựa chọn các trang web vay tiền online uy tín để đăng kí dịch vụ. Sau đây là những trang web mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn vay tiền online.

Top 7 các trang web vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Vay Doctor Đồng

Vay Doctor Đồng đem đến dịch vụ cho các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp. Doctor Đồng nhận xét duyệt khoản vay online, và được cung cấp bởi các đối tác cho vay. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Các trang web vay tiền online uy tín

Vay tiền qua ứng dụng vay Doctor Đồng

Điều kiện vay Doctor đồng

Là khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi – 80 tuổi

Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân

Có số tài khoản ngân hàng bất kì và vẫn còn sử dụng

Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm như: xe máy, điện máy, điện thoại…

Lãi suất và hạn mức cho vay của Doctor Đồng

Lãi suất cho vay tại Doctor Đồng trung bình là 10,95%/năm. Ngoài ra, sẽ có thêm một số phí nhất định như: phí sử dụng dịch vụ, phí tư vấn theo quy định trong hợp đồng vay. Mức phí sẽ được áp dụng theo từng thời kì hoặc theo các chương trình khuyến mãi.

Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tương đối thấp, khoản vay chỉ từ 1 – 10 triệu đồng. Với khoản vay như vậy, kỳ hạn vay tối thiểu là 10 ngày, tối đa là 30 ngày. Phù hợp với nhu cầu sử dụng tài chính ngắn hạn của khách hàng.

Vay Avay

AVAY là một sản phẩm của công ty Trusting Social – một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam. Avay cung cấp dịch vụ dựa trên dữ liệu lớn để tìm khoản vay từ các đối tác uy tín như: VP Bank, VIB, OCB, Lottte, Mirae Assets…

Các trang web vay tiền online uy tín

Vay tiền qua Avay nhanh chóng, đơn giản

Điều kiện vay Avay

Avay chủ yếu cung cấp khoản vay qua các đối tác cho vay. Theo đó, hầu hết các đối tác của Avay từ các ngân hàng, công ty tài chính lớn, uy tín. Do đó, độ tuổi tối thiểu để có thể đảm bào điều kiện vay thường từ 21- 65 tuổi, tùy vào đối tác cụ thể.

Khách hàng cần có chứng minh thư, căn cước công dân, hộ khẩu

Ngoài ra, tùy vào ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt khoản vay, bạn có thể sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết như: bảng sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện, nước….

Lãi suất và hạn mức cho vay của Avay

Lãi suất cho vay tại Avay tương đối thấp, chỉ từ 1,67%/tháng. Hạn mức cho vay khá cao, từ 1 – 80 triệu đồng, thời hạn vay từ 12 đến 30 tháng.

Ngoài ra, tùy vào đối tác cho vay, bạn sẽ cần đóng them phí bảo hiểm khoản vay, đây là khoản phí không bắt buộc, dao động từ 5 – 6% trên gốc khoản vay. Với phí này, bạn sẽ được đảm bảo bởi bảo hiểm trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Vay Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Ứng dụng này cho phép việc đăng kí vay được tự động hóa, xét duyệt khoản vay chỉ trong vòng 15 – 30 phút. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong 24h. Chính vì thế, bạn có thể vay tiền tại Robocash bất cứ lúc nào, các thắc mắc đều được giải quyết ngay lập tức.

Các trang web vay tiền online uy tín Vay tiền qua Robocash đều được tự động hóa

Điều kiện vay Robocash

Là công dân Việt Nam, sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam, có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Có chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn

Có tài khoản ngân hàng bất kì để có thể nhận chuyển khoản khoản vay và thanh toán.

Thu nhập ổn định, nhận lương hàng tháng, công việc được nhận lương từ 3 tháng trở lên, đảm bảo được khả năng trả nợ và tăng khả năng được xét duyệt khoản vay.

Ngoài ra, nếu bạn cần vay với hạn mức cao hơn, có thể cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương, số bảo hiểm xã hội, giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh ….

Lãi suất và hạn mức cho vay của Robocash

Robocash áp dụng mức lãi suất tối đa là 18.3%/ năm. Mức lãi suất này khá hợp lý so với một số các ứng dụng vay tiền online khác.

Cùng với đó, Robocash thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, trong đó đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Robocash sẽ được miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu.

Hạn mức cho vay tại Robocash khá thấp, phù hợp cho nhu cầu sử dụng tiền gấp, chỉ từ 1 – 10 triệu đồng.

Vay Vamo

Vay Vamo là sản phẩm của Công ty TNHH Vamo, trang web cho vay tín chấp online. Vamo dựa trên nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Ứng dụng này giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng khi cần chi trả một khoản nhỏ cho các hóa đơn cuối tháng mà không cần đến ngân hàng.

Các trang web vay tiền online uy tín

Vay Vamo với hạn mức từ 500 – 10 triệu đồng

  • Điều kiện vay Vamo

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22- 60 tuổi, sinh sống tại Việt nam, trừ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo.

Có chứng minh thư và căn cước công dân còn thời hạn, có tài khoản ngân hàng vẫn còn đang sử dụng

Có công việc ổn định và đi làm ít nhất 1 năm, lương hàng tháng đảm bảo trên 3 triệu đồng.

Trong đó, đối tượng không được Vamo hỗ trợ khoản vay bao gồm: cảnh sát, quân đội, báo chí…

Lãi suất và hạn mức cho vay của Vamo

Tại Vamo, mức lãi suất được áp dụng theo năm chỉ với 20%/năm. Ngoài ra, Vamo sẽ bao gồm thêm một số khoản phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) theo quy định của hợp đồng.

Hạn mức cho vay tại Vamo dao động từ 500.00.000 – 10.000.000 đồng, thời hạn thanh toán tối thiểu 7 ngày, tối đa 30 ngày. Trong đó, đối với khách hàng lần đầu tiền sử dụng dịch vụ tại Vamo, hạn mức cho vay tối đa là 1.500.000 đồng.

Vay F88

F88  – Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 là công ty đi tiên phong với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, F88 cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop. Trong đó, F88 hỗ trợ cho vay tiền online đối với sản phẩm cho vay bằng CMND hoặc bằng đăng kí xe máy

Các trang web vay tiền online uy tín

Vay tiền qua F88 cực kì đơn giản

Điều kiện vay F88

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

Sở hữu tài sản và chứng minh được quyền sở hữu đối với tài sản. Tùy thuộc theo gói vay, loại tài sản cầm cố mà bạn chọn, sẽ cung các giấy tờ cần thiết để đảm bảo được xét duyệt khoản vay.

Có tài khoản ngân hàng hoặc nếu chọn nhận tiền mặt, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh F88.

Lãi suất và hạn mức cho vay của F88

Lãi suất của F88 tùy thuộc vào tài sản mà bạn đang cầm cố để nhận khoản vay. Trong đó, lãi suất của F88 từ 1,1%/tháng, tối đa 13,2%.năm, và sẽ có một số chi phí kèm theo.

Hạn mức cho vay nhanh tại F88 từ 1- 5 triệu, thời hạn trả nợ từ 1 – 6 tháng

Vay Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền nhanh, là sản phẩm của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Tuy có thời gian hoặc động chưa lâu, nhưng đã thu hút được lượng khách hàng khá lớn khi cung cấp dịch vụ cho vay tiền online, với quy trình xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động. Senmo giúp bạn dù không cần đến ngân hàng, không cần thực hiện các thủ tục rườm rà vẫn có thể vay tiền gấp trong vòng 24h.

Các trang web vay tiền online uy tín
                            Vay tiền Senmo nhận tiền chỉ sau 15 phút

Điều kiện vay Senmo

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.

Có chứng minh thư, căn cước công dân còn hiệu lực, thẻ rõ chữ, còn nguyên vẹn và thấy rõ thông tin

Có tài khoản ngân hàng còn sử dụng để giải ngân và thanh toán

Lãi suất và hạn mức cho vay của Senmo

Lãi suất tại Senmo tùy thuộc vào hạn mức vay và thời gian trả góp nhưng tối thiểu 22,2%/năm. Ngoài ra, Senmo sẽ có những mức phí dịch vụ được áp dụng theo quy định và được thông báo tới khách hàng.

Senmo cung cấp khoản vay từ 500.000.000 – 10.000.000 đồng, thời gian trả nợ được áp dụng từ 7 – 30 ngày. Trong đó, khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Senmo được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 4.000.000 đồng cùng lãi suất 0%.

Vay Tamo

Tamo là trang web vay tiền uy tín và thu hút được số lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online. Tamo có nguồn vốn mạnh, là tổ chức tài chính Digital Credit, do đó bạn có thể yên tâm nếu lựa chọn Tamo để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Các trang web vay tiền online uy tín

Vay tiền qua Tamo được miễn phí khoản vay đầu tiên lên đến 30 ngày

Điều kiện vay Tamo

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi .

Có chứng minh thư và căn cước công dân còn hiệu lực.

Có tài khoản ngân hàng còn sử dụng để nhận chuyển khoản và thanh toán.

Bạn cần có thu nhập ổn định hàng tháng và đã nhận lương tối thiểu 3 thán

Lãi suất và hạn mức cho vay của Tamo

Lãi suất cho vay tại Tamo ổn định, tối đa 20%/năm, lãi suất cũng tùy thuộc vào khoản vay và hạn mức lựa chọn. Đặc biệt, với khách hàng lần đầu tiền sử dụng dịch vụ tại Tamo, bạn sẽ được ưu đãi giảm 25% lãi suất và phí dịch vụ đi kèm.

Hạn mức cho vay của Tamo từ 750.000.00 – 15.000.000 đồng với thời hạn trả nợ từ 7 – 30 ngày. Trong đó, đối với lần vay đầu tiên, bạn sẽ được Tamo hỗ trợ cho vay với hạn mức tối đa là 3.000.000 đồng.

Quy trình các bước khi vay tiền online qua web

Lựa chọn được các trang web vay tiền online uy tín

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn được cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín để giảm thiểu các rủi ro sau này. Trang web vay tiền cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, bao gồm hạn mức vay tiền, lãi suất, và thời hạn trả nợ phù hợp với khả năng tài chính.

Đảm bảo được các điều kiện cho vay

Hầu hết các trang web vay tiền online uy tín đều có những điều kiện vay khá đơn giản. Theo đó, bạn cần đảm bảo được độ tuổi vay tiền, các giấy tờ tùy thân, và chứng từ liên quan đến gói vay lựa chọn. Việc xét duyệt hồ sơ cũng khá nhanh, đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng khi lựa chọn giải pháp vay online.

Đăng kí và lựa chọn khoản vay theo nhu cầu

Sau khi đã đảm bảo được các tiêu chí về điều kiện cho vay, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn vay theo quy trình trang web vay online.

Bạn cần đăng kí tài khoản hoặc tải app, điền các thông tin cần thiết để hệ thống lưu thông tin và rà soát với các đối tác liên quan, tìm kiếm gói vay phù hợp.

Bạn nên lựa chọn cho mình khoản theo nhu cầu, thời hạn trả nợ để tính ra được lãi suất hàng tháng. Ngoài ra, nên quan tâm các phụ phí liên quan, bao gồm phí dịch vụ, phí tư vấn, chi phí bảo hiểm (nếu có).

Lựa chọn kênh giải ngân khoản vay

Hầu hết các trang web cho vay online đều triển khai hình thức nhận giải ngân qua số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, sẽ có một số công ty cho phép bạn lựa chọn thêm hình thức nhận tiền mặt nếu có. Bạn có thể sử dụng một trong hai kênh giải ngân, đáp ứng được nhu cầu sử dụng khoản tiền vay nhanh chóng.

Thanh toán, gia hạn khoản vay

Sau khi đã được giải ngân, bạn tiến hành trả góp theo tháng với mức chi trả cố định. Bạn cần đọc kĩ điều khoản hợp đồng về ngày tới hạn thanh toán, mức lãi suất để tránh được những rủi ro không đáng có.

Hầu hết các trang web vay tiền online uy tín có cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia hạn khoản vay trong trường hợp cần tăng thêm thời gian để trả nợ, đảm bảo bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí nếu trả nợ không đúng hạn đã đăng kí.

Kinh nghiệm chọn các trang web vay tiền online uy tín

Tìm hiểu kĩ các trang web vay tiền online

Thời đại 4.0, các thông tin mà bạn cần đều có thể tìm hiểu thông qua mạng internet. Trước khi lựa chọn trang web để vay tiền, bạn nên tìm hiểu kĩ qua nhiều kênh truyền thông khác nhau.

Tìm hiểu về nguồn gốc, đã đăng kí kinh doanh chưa, có nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm chưa. Tìm hiểu về các đối tác cho vay của các trang web vay tiền online liệu có phải là những công ty, ngân hàng uy tín?

Hầu hết các trang cho vay đều có thời gian xét duyệt khá nhanh, nhưng đồng thời bạn cũng cần cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân quan trọng. Nếu lựa chọn được nơi uy tín, thông tin của bạn sẽ đảm bảo được tính bảo mật, tránh bị đánh cắp và lừa đảo.

Đọc kĩ hợp đồng vay

Trên hợp đồng vay đều thể hiện rõ mức vay, thời hạn trả nợ, phương thức thanh toán, các phụ phí liên quan. Bạn cần đọc kĩ hợp đồng để nắm rõ các thông tin quan trọng khi vay tiền online.

Nếu cần giải đáp thông tin, các trang web vay tiền online uy tín đều có nhân viên tổng đài 24/7 để hỗ trợ bạn. Cần nhớ, càng rõ thông tin đến đâu, sẽ tránh được những hiểu lầm và rủi ro sau này.

Chuẩn bị các kiến thức cơ bản về vay tiền để tránh bị lừa đảo, nợ xấu

Luật pháp công khai cho tất cả mọi người, bạn hãy trang bị cho mình về những kiến thức cơ bản về tài chính để tránh các khoản vay với mức lãi suất cắt cổ. Nếu không trả nợ kịp, dẫn đến nợ xấu, việc kinh doanh và uy tín bản thân sau này bị ảnh hưởng rất lớn.

Kết luận

Các trang web vay tiền online uy tín cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh chóng, thủ tục và điều kiện đơn giản. Với những lợi ích và rủi ro của các trang web vay online, bạn cần nắm rõ các bước quan trọng để tiến hành vay. Chuẩn bị cho bản thân những kinh nghiệm cần thiết để việc vay tiền trở nên dễ dàng. Hy vọng bài viết trên đây từ phongtaichinh đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn

Bài viết tham khảo:

App Vay Credit Có Lừa Đảo Không?

Vay Tiền Online Cấp Tốc 24 24 Mới Nhất

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}