Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất

  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất

Có nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay 20 triệu trả góp 24 tháng nhưng chưa biết vay tiền ở đâu nhanh chóng và an toàn. Theo dõi bài viết dưới đây của Phongtaichinh.com để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ vay 20 triệu trả góp 24 tháng tốt nhất.

Ưu điểm của gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Lãi suất thấp

Khoản vay khoảng 20 triệu là số tiền được nhiều ngân hàng, công ty tài chính, tổ chức cho vay quan tâm và đầu tư nhất bởi khách hàng vay thường dùng số tiền này để chi tiêu, mua sắm các vật dụng cá nhân như tivi, tủ lạnh, điện thoại…   

Những gói vay này thường đến tay nhiều người tiêu dùng nhất vì khoản vay không quá lớn và trong khả năng chi trả trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, để tăng cạnh tranh so với thị trường, các ngân hàng cũng như các công ty tín dụng luôn hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất để cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng nhất.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của công nghệ, các hình thức cho vay cũng ngày càng đa dạng và đơn giản hóa, dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên thị trường.

Tất cả những gì bạn cần là CCCD / CMND còn hiệu lực sử dụng, điện thoại di động có kết nối internet và chứng minh thu nhập cá nhân để có thể nhanh chóng đăng ký vay nhanh chóng.

Thông tin minh bạch, uy tín

Dù vay tiền ở ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính nào thì điều khách hàng quan tâm nhất đó là sự minh bạch và rõ ràng về lãi suất cũng như các điều khoản trong hợp đồng cho vay. Khi lựa chọn khoản vay 20 triệu trả góp 24 tháng, khách hàng sẽ nhận được 2 mẫu giấy thỏa thuận đó là lịch thanh toán và hợp đồng tín dụng.

Hiện nay các đơn vị tín dụng đều được quản lý bởi các ngân hàng và các công ty tài chính uy tín trên thị trường vì thế những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể yên tâm khi vay trả góp.

Các hình thức khi vay 20 triệu trả góp 

Vay trả góp bằng giấy tờ xe

Một cách vay tín dụng phổ biến đáp ứng khoản vay nhỏ của mọi người là sử dụng giấy tờ đăng ký xe (cavet xe). Với hình thức này khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần người đứng tên chính chủ là có thể vay đến 70% giá trị xe mà không cần người bảo lãnh. 

Hồ sơ vay được xử lý nhanh chóng và thanh toán trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Vay trả góp theo lương

 

Hình thức vay trả góp theo lương cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng đang có nhu cầu vay 20 triệu trả góp 24 tháng do những ưu điểm của nó như nnhanh chóng và rất dễ dàng. 

Đối tượng hỗ trợ là khách hàng có thu nhập cố định từ 3.000.000 VNĐ / tháng trở lên và nhận lương qua tài khoản ngân hàng. 

Số tiền khách hàng có thể nhận được từ khoản vay nhanh phụ thuộc vào mức lương hàng tháng của người đó. Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh từ công ty bạn đang làm việc hoặc bên thứ ba, chỉ cần bảng lương toán hoặc hợp đồng lao động là đủ điều kiện để vay.

Vay bằng sim Viettel

Nếu vẫn đang phân vân giữa vô vàn hình thức cho vay khác nhau trên thị trường thì gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng theo sim Viettel chính chủ sẽ là “phao cứu sinh” dành cho bạn.

Là sản phẩm cho vay tín dụng mới giúp khách hàng có thể vay số tiền lên đến 50 triệu đồng qua sim Viettel  với lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ 1,4% / tháng.

Tuy nhiên, khoản vay này chỉ áp dụng cho các sim Viettel trả sau có thời hạn sử dụng  cụ thể. Vì vậy nếu bạn sử dụng sim điện thoại của Mobifone, Vinaphone hay bất kỳ nhà mạng nào khác thì không được cho vay tiền theo cách này.

Vay bằng hóa đơn tiền điện

Một gói vay khác khách hàng có thể tham khảo với hạn mức vay 20 triệu trả góp 24 tháng đó là vay theo hóa đơn  điện nước 3 tháng gần nhất. 

Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng có thể trả góp hàng tháng để giảm dần khoản vay nợ.

Khi vay tiền, bạn chỉ cần sử dụng hóa đơn điện nước là có thể duyệt khoản vay  ngay lập tức. Hóa đơn từ 300.000 VNĐ / tháng trở lên, tỷ lệ  duyệt  cực  cao, không rườm rà, mất thời gian.

Thêm vào đó, với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,66% / tháng, khách hàng  có thể yên tâm vay vốn. Ngân hàng cũng cam kết cho bạn vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Đánh giá top 6 đơn vị cho vay 20 triệu trả góp 24 tháng uy tín

VP Bank

Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất 2022

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những ngân hàng  uy tín hàng đầu cả nước với tiềm lực tài chính vững mạnh hiện nay. Hiện VPBank đang cung cấp các gói vay online đa dạng từ 20.000.000 VNĐ đến 200.000.000 VNĐ phù hợp với nhu cầu cá nhân của đại đa số khách hàng.

Nếu bạn đang cần tiền gấp có thể cân nhắc sử dụng gói hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24 tháng của VP Bank mà phongtaichinh.com cung cấp.

Hạn mức vay của VP Bank là 20.000.000 VNĐ, thậm chí cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lãi suất vay: tính theo số dư của khoản nợ giảm dần theo tháng cụ thể dao động từ 0,8% – 2,17% / tháng.

Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo cũng như bảo lãnh của công ty đang làm việc.

TP Bank

Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất 2022

TP Bank cũng là cái tên đáng cân nhắc trên thị trường giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trong lúc nguy cấp. Với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, TP Bank hiện đang có nhiều ưu đãi trong các gói cho vay tín dụng trong đó phải kể đến gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng

TP Bank hỗ trợ khách hàng vay tiền siêu tốc với hình thức vay online với lãi suất cực kỳ ưu đãi. 

Số tiền thanh toán mỗi tháng được tính toán kỹ lưỡng dựa trên khả năng chi trả của khách hàng. Ngoài ra, các khoản tiền trả góp hàng tháng đều bằng nhau và lãi suất được tính dựa trên số dư giảm dần của khoản vay.

OCB

Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất 2022

Tương tự như các ngân hàng, các công ty tài chính và tổ chức tín dụng trên thị trường, Ngân hàng Phương Đông (OCB) hiện nay đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi và các gói vay hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng khoản vay 20 triệu trả góp 24 tháng của OCB.

Ngoài gói vay 20 triệu trả góp, OCB cũng hỗ trợ nhiều hạn mức vay khác nhau: từ 10.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 1 – 3 ngày làm việc

Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng đăng ký dù bằng hình thức trực tiếp hay trực tuyến.

Shinhan Finance

Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất 2022

Shinhan Finance là công ty tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc và hiện đang là đối tác của nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, Vietcombank…

Shinhan Finance hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay trong đó phải kể đến gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp từ 0,8% – 1,8% / tháng, thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Bạn có thể đăng ký trực tuyến trong vòng 1 phút và nhận tiền trong vòng 30 phút tiếp theo.

Vay F88

Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất 2022

F88 được đánh giá là đơn vị cho vay tin cậy, Nhanh chóng và Thân thiện, là nhà cung cấp các khoản vay thế chấp lớn nhất hiện nay.  

Vay trả góp tại F88 có nhiều hạn mức để bạn lựa chọn và được nhiều khách hàng tin chọn nhất là vay 20 triệu trả góp 24 tháng với mức lãi suất ưu đãi so với thị trường là 1,5% /  tháng.

Để tiến hành vay tiền, khách hàng chỉ cần có CMND / CCCD chính chủchủ, sau đó vào trang web F88 và nhập thông tin cá nhân. Hồ sơ vay có thể được duyệt và thanh toán chỉ sau 15 phút.

Vay Avay

Top 6 Đơn Vị Cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng Uy Tín Nhất 2022

 

Phongtaichinh.com xin gửi đến một thêm một cái tên nổi bật khác trong giới tài chính mà bạn không thể bỏ qua đó là Avay – nền tảng công nghệ kết nối với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín để cho vay với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80%.   

Thủ tục gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần chuẩn bị CCCD / CMND + sổ hộ khẩu + sim Viettel chính chủ và không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, các thuê bao đã đăng ký là Mobifone, Vinaphone thì vẫn cần chứng minh thu nhập. 

Lãi suất hỗ trợ khách hàng chỉ từ ​​1,67% / tháng.

Hướng dẫn vay trả góp nhanh chóng

Điều kiện vay

Trước khi đăng ký vay ở ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính, tổ chức tín dụng nào, khách hànghàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Đối với gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng có các yêu cầu sau:  

Công dân trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, quốc tịch Việt Nam và hiện nay đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.  

Khách hàng có việc làm và thu nhập ổn định  từ 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ / tháng.  

Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động để giải ngân. 

Thủ tục vay

Khách hàng nên xem xét, tìm hiểu kỹ các yêu cầu về giấy tờ của ngân hàng cũng như các công ty tài chính để tránh bỏ sót và chậm được phê duyệt. Nhìn chung, thủ tục vay 20 triệu trả góp 24 tháng cơ bản bao gồm các giấy tờ sau:  

CCCD / CMND còn hiệu lực sử dụng  

Sổ hộ khẩu / giấy tạm trú

Hợp đồng lao động

Bản chính sao kê tài khoản ngân hàng có ghi rõ lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất tùy theo yêu cầu của ngân hàng tương ứng  

Thẻ bảo hiểm y tế photo 2 mặt (tùy theo quy định của từng ngân hàng)  

Đơn đề nghị vay (theo mẫu ngân hàng tương ứng)  

Lãi suất vay

Bên cạnh những điều kiện, thủ tục vay thì lãi suất khi vay 20 triệu trả góp 24 tháng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng.   

Đối với ngân hàng, lãi suất  từ ​​1,3 – 3,75% / tháng.   

Đối với các công ty tài chính hay tổ chức tín dụng mức lãi suất cao hơn  từ 1,58% – 4,85% / tháng.  

Tiền lãi thường được tính trên số tiền vay giảm dần và trả dần hàng tháng cho đến cuối kỳ hạn. Lãi suất sẽ được công bố khi bạn hoàn thành hồ sơ vay trực tuyến.

Ngoài lãi suất, bạn cũng nên chú ý đến các khoản phí bổ sung khác, chẳng hạn như phí bảo hiểm, phí đăng ký (nếu có).

Quy trình vay 

Quy trình vay 20 triệu trả góp 24 tháng rất đơn giản, nhanh chóng, bạn thực hiện theo các bước sau:   

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin hồ sơ vay trực tuyến với các đề xuất vay phía trên.  

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vài phút để xác minh thông tin của bạn và hỗ trợ bạn với các câu hỏi về khoản vay.  

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo tư vấn, mỗi người đi vay đều có các giấy tờ cần thiết cơ bản như CCCD / CMND, sao kê chứng minh thu nhập cá nhân, hóa đơn …

Bước 4. Các đơn vị cho vay xem xét hồ sơ và phê duyệt tín dụng trong vòng 1-2 ngày. Bước 5: Khách hàng kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng cho vay trước khi nhận tiền vào tài khoản của mình.

Thanh toán khoản vay trả góp như thế nào?

Tùy từng đơn vị khách hàng lựa chọn khoản vay 20 triệu trả góp 24 tháng mà có một số phương thức trả nợ linh hoạt. Bạn có thể tham khảo các phương thức trả nợ sau đây để lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất.  

Thanh toán online qua ngân hàng: thanh toán khoản nợ qua tài khoản Internet Banking của khách hàng

Thanh toán qua ATM: khách hàng sẽ đến cây ATM của ngân hàng tương ứng để thanh toán khoản nợ 

Thanh toán bằng cách tự động khấu trừ: mỗi kỳ, người vay sẽ nhận được lương của mình và nếu trả hết nợ theo cách này, hàng tháng ngân hàng sẽ tự động trừ số tiền trả tương ứng vào lương của người vay. 

Thanh toán qua các ví điện tử: Hiện nay có nhiều các ví điện tử như momo, shopee pay, alipay được liên kết trực tiếp với các ngân hàng. Vì vậy nên khách hàng vay có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của các đơn vị đã đăng ký vay tiền để thanh toán tiền nợ

Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch: Là cách thanh toán khoản vay hàng tháng dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng vay chỉ cần đến các điểm thu hộ thế giới di động, circle K, Winmart … để trả khoản vay hàng tháng.

Những lưu ý khi muốn vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Khoản vay 20 triệu trả góp 24 tháng tuy không quá lớn nhưng khách hàng cũng phải cảnh giác và xem xét kỹ lưỡng để không bị mất quyền lợi cũng như đảm bảo khả năng trả nợ khi vay.

Khi cần vay nhanh 20 triệu, khách hàng cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ các thủ tục và chính sách của các đơn vị cho vay.  

Đồng thời, bạn cũng cần tính toán lãi suất và lập một kế hoạch thanh toán chi tiết để đảm bảo thu nhập và chi phí của mình.  

Khách hàng nên làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn khi đăng ký vay để đảm bảo đúng yêu cầu và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ .  

Sau khi tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng, hãy chú ý đến thời hạn thanh toán và lãi suất của bên cho vay.

Thông tin khách hàng cung cấp phải minh bạch, rõ ràng.

Các câu hỏi thường gặp

Câu 1: Thời gian giải ngân hồ sơ khoản vay 20 triệu trả góp 24 tháng có lâu không?

Tùy từng đơn vị tín dụng mà thời gian xét duyệt hồ sơ có thể khác nhau, tuy nhiên khi bạn đăng ký vay 20 triệu trả góp 24 tháng online, thông thường đơn vị tín dụng sẽ duyệt và giải ngân hồ sơ trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút.

Câu 2: Có thể gia hạn khoản vay không?

Có thể. Nếu trong trường hợp đên đến hạn thanh toán mà bạn vẫn chưa trả hết khoản vay, bạn nên liên hệ và xin gia hạn với đơn vị cho vay. 

Câu 3: Thanh toán quá hạn khoản vay trả góp có bị ảnh hưởng gì không?

Có. Bạn sẽ bị đơn vị cho vay nhắc nhở, nộp thêm phí phạt và bị rơi vào nhóm nợ xấu.

Câu 4: Nợ xấu có thể vay trả góp không?

Không. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một vài đơn vị cho vay hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm nợ chú ý (1, 2).

Lời kết

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, làm việc online qua Internet hiện đang được ưa chuộng rộng rãi. Do đó, hình thức vay 20 triệu trả góp 24 tháng online trong bài viết cũng trở thành giải pháp tài chính thông minh phổ biến, vượt trội so với hình thức vay truyền thống.

Nếu đang cần vay tiền nhanh hãy cân nhắc những đơn vị cho vay mà phongtaichinh đã đề cập ở trên để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân bạn nhé.

Bài viết tham khảo thêm:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}