Hướng Dẫn Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng Mới Nhất

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Hướng Dẫn Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng Mới Nhất
Hướng Dẫn Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng Mới Nhất

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính ?  bạn muốn vay trả góp mà không biết bắt đầu từ đâu , thủ tục như thế nào? Cụ thể hơn là bạn muốn vay 30 triệu trả góp 24 tháng.  Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được bài viết này. Dưới đây là tổng hợp tất cả thông tin mà phongtaichinh gửi đến bạn 

Vay trả góp là gì? 

Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng Mới Nhất Năm 2022

Vay trả góp là hình thức vay mà người đi vay sẽ phải trả số tiền nợ và  số tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Khi đi vay, thông thường bạn không phải thế chấp tài sản như các hình thức vay khác mà chỉ cần làm thủ tục giấy tờ  chứng minh với tổ chức, các đơn vị  tài chính cho vay và chờ đợi thời gian xét duyệt.

Các  hình thức cho Vay 30 triệu trả góp 24 tháng ?

Nhằm phục vụ nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tiền đơn giản hơn thì các tổ chức tín dụng đã tạo ra rất nhiều gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng như vay bằng tiền CMND, bằng lái xe, cà vẹt xe,… Để hiểu rõ các hình thức hơn mời bạn tham khảo thông tin Phongtaichinh chia sẻ dưới đây :

 • Vay tiền online bằng CMT

Chứng minh nhân dân hay thẻ Căn Cước Công Dân là giấy tờ tùy thân mà ai trong chúng ta cũng phải có và bạn có thể sử dụng chúng để  vay tiền online .Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ Căn cước công dân còn thời hạn hiệu lực và gửi đến hệ thống.Nhân viên của các tổ chức tín dụng, các app cho vay sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân tiền ngay trong vòng 10 phút đến 24 tiếng đồng hồ tuỳ thuộc vào hồ sơ của bạn.

Thông thường, hạn mức vay tối đa của hình thức vay theo CMND là từ 500k – 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 1% – 2%/ năm tuỳ thuộc vào kỳ hạn, khoản vay cũng như những điều kiện kèm theo tại mỗi tổ chức cho vay. 

 • Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy

Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy cũng là loại hình thức được sử dụng để cho vay tín chấp tại các tổ chức cho vay online. Bên cho vay online sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe mà bạn đang có và đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất có thể lên đến 90% giá trị xe.

Tuy nhiên, các công ty cho vay sẽ quy định về thương hiệu xe được tham gia vay tiền nên bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi đăng ký .

Khi Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy thì bạn vẫn được sử dụng xe trong quá trình vay tiền mà không cần thế chấp xe cho bên cho vay.

Lãi suất của gói vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền vay, kỳ hạn và tình trạng tín dụng của người vay,… thường sẽ dao động từ 1% tới 3%/ tháng.

 • Vay tiền online bằng sim điện thoại

Sim điện thoại bạn đang sử dụng được đăng ký chính chủ với điều kiện đã hoạt động ít nhất 6 tháng tại thời điểm đăng ký vay tiền cũng được chấp thuận để vay tiền online.

Đối với hình thức vay tiền bằng sim điện thoại này yêu cầu người vay tiền và chủ tài khoản sim điện thoại phải trùng khớp và sẽ được  kiểm tra lại trong quá trình thẩm định hồ sơ.

Sim điện thoại thuê bao trả sau sẽ có mức lãi suất vay vốn ưu đãi hơn các loại sim điện thoại trả trước vì mức độ uy tín được đánh giá cao hơn.

Hạn mức vay bằng sim điện thoại tối đa là 70 triệu đồng tuỳ thuộc vào sim và tổ chức tín dụng cho vay.

Lãi suất vay tiền bằng sim điện thoại thường từ 1.4% tới 2%/ tháng. .

Quy trình Vay 30 triệu trả góp 24 tháng Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng Mới Nhất

Vay 30 triệu trả góp 24 tháng cần những giấy tờ và thủ tục gì? Có khó không? Hãy cùng Phongtaichinh tìm hiểu các bước vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng ký gói dịch vụ vay tiền tại các web vay tiền online

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn dịch vụ vay tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh khoản.

Bạn cần tìm hiểu về phương thức tính lãi, lãi suất ,thời gian vay tiền và các điều khoản đi kèm khác nếu có.

Sau khi chọn được đơn vị cho vay online tin tưởng thì bạn phải truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng về trên điện thoại, máy tính để điền đầy đủ các thông tin đăng ký của gói vay tiền.

Bước 2: Tư vấn thông tin chi tiết gói vay tiền

Khi bên cho vay tiếp nhận hồ sơ thông qua hệ thống online sẽ có nhân viên tư vấn của tổ chức hướng dẫn các gói vay tiền cũng như tư vấn rõ hơn các thông tin như lãi suất, cách thức thanh toán, hạn mức vay tiền,…Và họ cũng sẽ hướng dẫn bạn về cách thức nộp hồ sơ vay tiền online sao cho thuận tiện nhất dành cho bạn.

Bước 3: Nộp hồ sơ vay tiền online

Gửi hồ sơ đến công ty cho vay để được thẩm định

Các loại giấy tờ cần thiết thường được yêu cầu nộp trong quá trình đăng ký và tùy hình thức bạn chọn đăng ký vay online.

Bước 4: Chờ thẩm định hồ sơ

Phía công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ nhằm đánh giá tình hình tài chính hiện tại cũng như khả năng thanh toán nợ của người đi vay.

Trong quá trình này, kiểm tra nợ xấu là bước quan trọng không thể bỏ qua nhằm bảo đảm khách hàng đang yêu cầu vay tiền này không thuộc diện nợ xấu ,giúp tránh được tình trạng trốn nợ hoặc mất khả năng thanh toán nợ trong tương lai.

Bước 5: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi thẩm định hồ sơ và điều kiện bên vay đáp ứng đủ các yêu cầu bên cho vay thì phía cho vay sẽ thông báo kết quả  về việc đăng ký vay tiền.

Sau đó là hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng vay tiền theo quy định của pháp luật. Để ký hợp đồng vay tiền thì bạn có thể tới văn phòng làm việc của tổ chức tín dụng để ký hoặc các nhân viên tư vấn sẽ đem hồ sơ đến tận nhà cho bạn để ký tên.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản ngân hàng

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết thì bên cho vay sẽ chuyển tiền qua ngân hàng theo số tài khoản bạn đã đăng ký trước đó.

TOP 5 đơn vị cho Vay 30 triệu trả góp 24 tháng 

Vay avay :Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng

Avay là ứng dụng so sánh về các gói vay và đóng vai trò là trung gian kết nối, hỗ trợ bạn vay tiền online tại các công ty tài chính/ngân hàng phù hợp

Avay là  sản phẩm thuộc Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở tại tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố HCM, website hoạt động tại avay.vn, ngoài ra bạn có thể đăng ký khoản vay qua app trên di động

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 1triệu  đến 80 triệu đồng
 • Kỳ hạn : 12 tới 36 tháng
 • Lãi suất : Chỉ từ 1.67% /năm

Vay F88:

f88 được thành lập từ năm 2013, cung cấp dịch vụ cho vay nhanh bằng cách cầm cố tài sản như : ô tô , xe máy ,điện thoại , laptop,…ngoài ra f88 còn cung cấp những dịch vụ như bảo hiểm, thu hộ tiền điện , nước ,…..

 • Điều kiện : Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu , và có tài sản thế chấp.
 • Hạn mức : Tùy theo định giá về tài sản thế chấp nhưng tối đa là 2 tỉ đồng
 • Kỳ hạn : Tối thiểu 12 tháng , tối đa 18 thán

Vay MAFC

Là công ty tài chính chuyên cung cấp khoản vay đa dạng với lãi suất hấp dẫn từ 1.583%/tháng lên đến 100 triệu đồng.Mirae Asset duyệt khoản vay rất dễ, nếu không đủ điều kiện vay tại các công ty tài chính khác thì đây là lựa chọn tốt nhất.Hỗ trợ nhiều sản phẩm vay không cần thế chấp như vay bằng hóa đơn điện, đăng ký xe, sim viettel… 

 • Điều kiện :  Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : 100 triệu VND
 • Kỳ hạn :12 _ 36 tháng 
 •  Lãi suất : 1,583% / tháng 

 Vay Timatima la gi vay tien tima nhu the nao

Tima là đơn vị chuyên cung cấp nền tảng cho vay trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam (P2P). Tima hoạt động như một sàn giao dịch tài chính,giúp người đi vay dễ dàng vay tiền hơn.

 • Điều kiện :  Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 3 triệu vnd đến 42 triệu vnd
 • Kỳ hạn : Trả góp từ 6 tháng tới 12 tháng
 • Lãi suất : 1,5 % / tháng

Vay Moneytap

Moneytap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên ở Châu Á, đối tác của FE Credit tại Việt Nam.

 • Điều kiện :  Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 10 triệu vnd đến 50 triệu vnd
 • Kỳ hạn : Góp 12 tháng_ 36 tháng
 • Lãi suất :Tính theo số tiền đã rút ra sử dụng

Những lưu ý khi vay trả góp bạn cần biết

Bên cạnh sự nhanh chóng ,tiện lợi thì vay tiền nhanh online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Vì vậy, bạn phải luôn tỉnh táo để không mắc bẫy của những công ty cho vay không uy tín.Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi vay tiền online mới nhất cho người 18 tuổi:

Tìm hiểu thông tin của đơn vị cho vay tiền

Giữa rất nhiều những đơn vị cho vay online, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký để hạn chế được các khó khăn, rủi ro gặp phải. Một số tiêu chí cần biết khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như:

 • Được bảo lãnh bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh của các đơn vị cho vay (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cho vay (website, ứng dụng).
 • Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng.

Lưu ý quy định, điều khoản vay

Khách hàng cần đọc kỹ từng chi tiết hợp đồng giữa mình và đơn vị cho vay để nắm rõ thông tin và  phát hiện kịp thời những điểm không hợp lý. Đơn vị cho vay uy tín luôn công khai minh bạch, rõ ràng các quy định về lãi suất, thời gian và phương thức trả nợ,… để không khiến khách hàng hiểu nhầm. Ngược lại, những đơn vị cho vay không uy tín sẽ khiến người vay mơ hồ khi nhìn vào hợp đồng.

Những điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi vay online:

Lãi suất và phí mập mờ

Đừng vội vàng tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay app cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực tế trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 15%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 19%/năm thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.  

Thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh bất thường đi kèm cái giá bạn phải trả là các loại phí không ngờ tới thường gọi nôm na là “ẩn phí”. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật kĩ các loại phí ẩn trước khi ký kết hợp đồng như: phí thẩm định hồ sơ, phí chậm trả,phí vay lần đầu,… Đặc biệt là mức phí phạt do trả chậm thường cao chót vót, có trường hợp cao gấp 2,3 lần khoản vay. Tất cả các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất sẽ khiến chi phí cao lên rất nhiều. 

Trừ tiền lãi suất vào số tiền được giải ngân

Một số đơn vị cho vay không hề thông báo trước với khách hàng về cách thu tiền lãi này: Công ty sẽ trừ thẳng tiền lãi kỳ đầu vào số tiền giải ngân của khách thay vì thu lãi suất sau 1 tháng hoặc theo kỳ. Đến khi khách hàng nhận được số tiền giải ngân thấp hơn so với trên hợp đồng tín dụng thì đã muộn.

khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng  bạn cần xác định kĩ nhu cần vay và tính toán thời gian và khả năng trả nợ của .

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về vấn đề vay 30 triệu trả góp 24 tháng mà phongtaichinh muốn gửi đến bạn, nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}