Thủ Thuật Vay 50 Triệu Trả Góp 36 Tháng Duyệt Ngay

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Thủ Thuật Vay 50 Triệu Trả Góp 36 Tháng Duyệt Ngay

Ngày nay, nhu cầu vay vốn tiền mặt của khách hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng muốn vay tiền nhưng không biết làm sao để vay 50 triệu trả góp 36 tháng được duyệt vay ngay. Bài viết này, phongtaichinh.com sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích để khách hàng dễ dàng lên kế hoạch vay 50 triệu trả góp 36 tháng.

vay 50 triệu trả góp 36 tháng
vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Có những hình thức vay tiền mặt 50 triệu nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các công ty tài chính, ngân hàng đã áp dụng nhiều hình thức vay tiền trả góp như vay online,  vay tín chấp ngân hàng, vay theo lương và vay thế chấp tài sản. Phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mà chọn hình thức vay phù hợp.

Vay 50 triệu online

vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Hình thức vay online ngày nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà những công ty tài chính hay ngân hàng mang lại thông qua những ứng dụng hay trang web vay tiền. Chỉ cần khách hàng cung cấp CMND là đã dễ dàng được phê duyệt khoản vay. 

Tuy nhiên, lãi suất vay online thường cao hơn khi chọn vay tại các ngân hàng thông qua hình thức thế chấp. Bên cạnh đó, sự tiện lợi mà hình thức vay online mang lại là không cần chứng minh tài chính, không cần gặp mặt cũng khiến nhiều khách hàng lo sợ những rủi ro khi vay tiền cũng như dễ bị lừa đảo vay tiền.

Vay tín chấp ngân hàng

vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Các ngân hàng hiện nay hầu như đều triển khai gói vay tiêu dùng cá nhân thông qua hình thức tín chấp. Lãi suất của hình thức này sẽ thấp hơn khi vay online tuy nhiên sẽ cao hơn vay thế chấp.

Với những khách hàng hiện hữu, ngân hàng thường dựa vào lịch sử tín dụng để cấp hạn mức vay. Còn đối với những khách hàng mới thì cần phải chứng minh thu nhập để được duyệt hồ sơ vay.

Khi vay tín chấp tại ngân hàng, khách hàng cũng sẽ nhanh chóng được giải ngân từ 1 đến 3 ngày khi hồ sơ, thủ tục được duyệt vay.

Vay tín chấp theo lương

vay 50 triệu trả góp 36 tháng theo lương

Đây là hình thức vay mà khách hàng rất dễ dàng và nhanh chóng được duyệt hồ sơ vay. Vì khi khách hàng có lương, nghĩa là khách hàng đủ khả năng để thanh toán nợ.

Hồ sơ cũng đơn giản, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm bảng lương gần nhất từ 3 đến 6 tháng hoặc hợp đồng lao động mà bạn vẫn đang làm việc.

Vay thế chấp tài sản

vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Hình thức vay này yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp có giá trị từ 50 triệu trở lên.

Các loại tài sản dùng để thế chấp như giấy tờ nhà, đất, phương tiện vận chuyển như ô tô, xe tải.

Chính vì có tài sản đảm bảo nên lãi suất khi vay thế chấp khá thấp so với những hình thức vay kể trên.

Điều kiện, quy trình vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Điều kiện để được vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Mỗi ngân hàng hay công ty tài chính có mỗi yêu cầu về điều kiện vay dành cho khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện chung để được xét duyệt hồ sơ vay 50 triệu trả góp 36 tháng như sau:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam và thuộc nhóm tuổi quy định của Ngân hàng, thông thường là từ 20 đến 65 tuổi, có CMND hoặc CCCD.
 • Có thu nhập ổn định, có khả năng chi trả lãi và gốc đúng thời hạn cho Ngân hàng.
 • Đối với vay tín chấp, khách hàng chỉ cần chứng minh tài chính thu nhập đủ trả nợ. Nhưng đối với vay thế chấp, Khách hàng cần phải có tài sản thế chấp như nhà, xe, giấy tờ đất chính chủ.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng rõ ràng, không có tên trong danh sách nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng cần những thủ tục, quy trình gì?

Thông thường, khi khách hàng vay 50 triệu cần thực hiên theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính có hỗ trợ vay 50 triệu trả góp 36 tháng, sau đó truy cập vào website hoặc tải app của đơn vị đó về máy để tiến hành vay tiền.

Bạn nên điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu của công ty tài chính cho vay rồi nhấn “Đăng ký vay”

Nếu chọn vay tại ngân hàng thì chỉ cần mang giấy tờ cá nhân đến quầy giao dịch của ngân hàng đó để làm thủ tục vay.

Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Lúc này, nhân viên ngân hàng, nhân viên tư vấn từ đơn vị cho vay sẽ liên hệ với bạn để xác nhận khoản vay và thực hiện hỗ trợ bạn bổ sung giấy tờ còn thiếu nếu có để hoàn tất khoản vay mà bạn yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng vay

Sau khi được xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn. Nếu bạn chọn vay tiền online thì công ty tài chính cho vay sẽ hỗ trợ bạn ký hợp đồng điện tử. Khi chọn vay tại ngân hàng, thì sẽ ký trên hợp đồng giấy.

Bước 4: Giải ngân

Sau khi khách hàng ký hợp đồng vay 50 triệu trả góp 36 tháng, Ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay sẽ giải ngân ngay sau đó. Hai hình thức nhận tiền: hoặc là bạn nhận trực tiếp tại ngân hàng, hoặc là nhận giải ngân qua chuyển khoản.

Lãi suất khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng là bao nhiêu?

Lãi suất khi khách hàng vay 50 triệu trả góp 36 tháng thường phụ thuộc vào chính sách về lãi suất của từng ngân hàng, công ty tài chính. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào mục đích, hình thức vay vốn và thời điểm khách hàng ký kết hợp đồng vay.

Thông thường, lãi suất dao động ở mức từ 1,58%  đến 4,58%/tháng và sẽ có biến động theo từng thời điểm.

Khi quyết định vay 50 triệu trả góp 36 tháng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lãi suất vay vốn của từng đơn vị cho vay và tính toán kỹ để tránh phải trả lãi quá cao so với khả năng của bản thân.

Có 2 phương thức tính lãi suất khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng là Lãi suất cố định và Lãi suất thả nổi.

Lãi suất cố định: Lãi suất cố định hay còn gọi là lãi suất trên dư nợ gốc, là loại lãi suất không thay đổi trong suốt thời hạn vay, nghĩa là bạn chỉ trả một mức lãi duy nhất cho đến khi kết thúc hợp đồng vay.

Ví dụ: Khi bạn vay 50 triệu trả góp 36 tháng với lãi suất 12%/năm.

Số tiền lãi bạn cần phải trả mỗi tháng là 50.000.000 * 12%/12 = 500.000 đồng.

Số tiền bạn cần trả góp mỗi tháng là 50.000.000/12 + 500.000 = 4.666.667 đồng.

Bạn chỉ trả 1 khoản là 4.666.667 đồng mỗi tháng cho đến khi kết thúc hợp đồng vay 36 tháng.

Lãi suất thả nổi: Lãi suất thả nổi là mức lãi suất có thể thay đổi, được điều chỉnh theo định kỳ, kỳ hạn điều chỉnh có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm tùy theo quy định của mỗi ngân hàng cho vay. Nghĩa là trong khoảng thời gian cố định ban đầu, bạn sẽ phải trả lãi theo mức lãi suất quy định tại thời điểm ký hợp đồng vay. Sau đó thì mức lãi suất sẽ được áp dụng theo sự biến động của thị trường và chính sách ngân hàng.

Ví dụ: Khi bạn vay 50 triệu trả góp 36 tháng và áp dụng lãi suất thả nổi định kỳ 3 tháng/ lần. Như vậy, lãi suất vay = lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3%. 

Giả sử, tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng, lãi suất tiết kiệm 12 tháng là 7%/ năm thì lãi suất vay 3 tháng đầu của bạn sẽ là: 7 + 3 = 10%. Số tiền mỗi tháng bạn cần trả trong giai đoạn này là  50.000.000/12 + 50.000.000*10%/12 = 4.583.333 đồng.

Tại quý tiếp theo, lãi suất tiết kiệm 12 tháng tăng lên 8% thì lãi suất vay 3 tháng tiếp của bạn sẽ là 8 + 3 = 11%. Số tiền mỗi tháng bạn cần trả trong giai đoạn này =  50.000.000/12 + 50.000.000*11%/12 = 4.625.000 đồng

Tại định kỳ kế tiếp, lãi suất 12 tháng giảm xuống 5% thì lãi vay 3 tháng tiếp của bạn sẽ là 5 + 3 = 8%. Số tiền mỗi tháng bạn cần trả trong giai đoạn này là 50.000.000/12 + 50.000.000*8%/12 = 4.500.000 đồng.

Cứ như vậy cho đến khi kết thúc hợp đồng vay. Lãi suất tại mỗi định kỳ thay đổi nên số tiền lãi mà bạn cần trả cũng sẽ thay đổi theo.

Ngoài lãi suất phải trả ra, bạn cũng cần quan tâm đến các phí đi kèm của một số đơn vị cho vay như phí tư vấn, phí dịch vụ, phí trả trễ hạn,…

Ưu điểm và hạn chế khi vay trả góp

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn vay trả góp bởi những ưu điểm mà hình thức này mang lại như:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hạn mức vay cao, thời hạn vay trả góp phụ thuộc vào giá trị của sản phẩm.
 • Được nhận sản phẩm sử dụng mà chỉ cần trả trước 1 khoản nhỏ. Giá trị còn lại có thể góp theo thời hạn.
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt, không gây áp lực cho người vay.
 • Nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất như lãi suất 0% cho người mới vay trong thời hạn 7 đến 10 ngày đầu. 
 • Tỷ lệ được duyệt hồ sơ cao.
 • Khoản vay được giải ngân nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên chú ý đến một số hạn chế khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng như sau:

 • Giá trị sản phẩm sau khi trả góp sẽ cao hơn giá thực tế vì bạn phải trả thêm 1 khoản lãi khi vay.
 • Phải trả nợ đều đặn và đúng hạn thanh toán. Bởi nếu khách hàng trả trễ hạn sẽ phải chịu mức phí phạt cao, khoảng 300-700 ngàn tuỳ vào thoả thuận của bạn và bên cho vay.

Những lưu ý khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Với bất kỳ khoản vay nào cũng sẽ có lợi ích và rủi ro. Khách hàng nên nắm kỹ những lưu ý sau để có lợi cho khoản vay 50 triệu trả góp 36 tháng của mình, đồng thời tránh những rủi ro không đáng có:

 • Hiểu được nhu cầu tiêu dùng của bản thân để chọn lựa gói vay phù hợp.
 • Cân nhắc tài chính và có phương án trả nợ đúng hạn. Điều này rất quan trọng bởi nếu khả năng tài chính của bạn dưới mức trả nợ, thì khả năng cao bạn sẽ trả góp không đúng hạn, dẫn đến phí phạt cao.
 • Tính toán kỹ về thời hạn vay vốn. Bởi nếu tài chính bạn thấp, nên chọn gói vay có thời hạn thanh toán dài, để tránh gây áp lực tài chính cho bản thân.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín để vay tiền. Việc này tránh được một số thành phần lừa đảo vay, gọi mời lãi suất thấp nhưng khi thanh toán lãi suất lại cao.
 • Nắm rõ lãi suất, đồng thời biết cách tính lãi suất của nơi bạn vay.
 • Bạn hãy dành thời gian đọc kỹ hợp đồng và hiểu từng điều khoản trong đó. Không phải tất cả đều giống nhau và mỗi đơn vị cho vay sẽ có những điều khoản riêng biệt cho từng khoản vay.
 • Chú ý đến các khoản phạt phát sinh như phí phạt trả chậm, một phần để tránh mất thêm tiền, một phần để không dính nợ xấu.

 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay trả góp

1/ Dính nợ xấu có được vay 50 triệu trả góp 36 tháng không?

Một số công ty tài chính sẽ chấp nhận cho bạn vay trả góp ngay cả khi bạn dính nợ xấu. Tuy nhiên, nếu muốn vay ngân hàng thì điều này là không thể.

2/ Nên vay 50 triệu trả góp 36 tháng ở đâu để uy tín, an toàn?

Hiện nay, có khá nhiều công ty tài chính cũng như ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay 50 triệu trả góp 36 tháng. Để tránh lừa đảo, vay lãi suất cao, khách hàng nên chọn đơn vị cho vay uy tín như Avay, Doctor Dong, Cash24, Crezu, Moneycat, Moneyveo, Vamo, MAZILLA, Credilo, F88, HomeCredit, FE Credit,… hay một số ngân hàng như VP bank, OCB, SHB,…

3/ Tất toán hợp đồng vay trước thời hạn có sao không?

Khi khách hàng ký hợp đồng vay tiền trả góp là 2 bên đã thoả thuận các điều khoản, điều kiện hợp đồng vay, trong đó có thời hạn thanh toán khoản vay. Nếu bạn trả trước thời hạn này, có khả năng bạn sẽ chịu mức phí phạt. Mức phí này tuỳ thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng và công ty tài chính cho vay.

Kết luận

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính khi cần thiết. Bởi ưu điểm hồ sơ, thủ tục cho vay đơn giản, hạn mức hấp dẫn và kỳ hạn vay linh hoạt đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin khi muốn vay 50 triệu trả góp 36 tháng. Mong bạn luôn cân nhắc kỹ và cẩn thận khi vay tiền.

7+ Các Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

8+ Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Nhất

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}