Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Cavet Xe Không Chính Chủ

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Cavet Xe Không Chính Chủ
Hướng dẫn vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Ở thị trường cho vay hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều hình thức vay mới, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Hình thức cho vay bằng cavet xe không chính chủ cũng không ngoại lệ.

Bài viết dưới đây phongtaichinh.com sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về hình thức cho vay bằng cavet xe này

Thông tin về vay tiền bằng cavet xe không chính chủ 

vay tiền bằng cavet xe không chính
Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là gì ?

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là một trong những hình thức phổ biến, nhanh chóng dành cho những người sở hữu xe. Người vay chính minh quyền sở hữu tài sản của mình cho các công ty tài chính.

Nếu quý khách hàng đang có ý định vay tiền bằng cavet xe không chính chủ, khách hàng sẽ phải hoàn thành đơn đăng ký và chờ phê duyệt – một quá trình có thể mất vài giờ hoặc vài ngày.

Sau khi bạn được chấp thuận, người cho vay sẽ giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sử dụng tiền cho mục đích dự định của mình.

Trong suốt thời hạn cho vay, người cho vay của bạn có thể sẽ báo cáo hoạt động tài khoản của bạn cho các văn phòng tín dụng. Thanh toán đúng hạn có thể giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng tích cực.

Dưới đây là giải thích về tất cả các bộ phận tạo nên các khoản vay

Lãi suất: Các khoản vay cá nhân tính APR cố định, hoặc tỷ lệ phần trăm hàng năm, tính trên số tiền vay (hoặc tiền gốc). APR này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ tín nhiệm, thu nhập và các yếu tố khác. Lãi suất khoản vay cá nhân xác định mức lãi suất mà người đi vay phải trả trong suốt thời gian của khoản vay.

Thanh toán hàng tháng: Các khoản vay cá nhân đi kèm với một khoản thanh toán cố định hàng tháng mà bạn sẽ thực hiện trong suốt thời gian của khoản vay, được tính bằng cách cộng cả gốc và lãi. Bạn thường có thể đảm bảo một khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn nếu bạn đồng ý trả khoản vay của mình trong một khoảng thời gian dài hơn.

Thời hạn trả nợ: Các mốc thời gian trả nợ khác nhau đối với các khoản vay cá nhân, nhưng người tiêu dùng thường có thể chọn các mốc thời gian trả nợ từ một đến bảy năm.

Phí khởi tạo: Một số khoản vay cá nhân tính phí khởi tạo ban đầu trên số tiền ban đầu khoản vay của bạn. Mặc dù phí gốc khác nhau, nhưng bạn thường thấy phí gốc cao tới 6% số tiền vay của bạn.

Vì sao nên vay tiền bằng cavet chính chủ ?

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Trên thị trường cho vay thì có rất nhiều loại hình nhưng với những ưu điểm mà vay tiền bằng cavet xe không chính chủ mang lại rất nhiều như là:

Không cần xác nhận người thân hay người bảo lãnh

Không cần người thế chấp tài sản trong quá trình vay

Các thủ tục, giải ngân, tư vấn đều nhanh gọn lẹ

Mọi loại xe đều được hỗ trợ cho vay ( phải là chính chủ )

Lãi suất cho vay tiền bằng cavet xe không chính chủ cực kì thấp so với thị trường

Có nhiều hình thức vay bằng cavet xe không chính chủ, người vay có thể linh động chọn lưu theo nhu cầu cá nhân

Giải ngân khoản vay nhanh chóng

Hình thức đăng kí khoản vay online chỉ 4 bước đơn giản

Điều kiện vay cực kì đơn giản

Hai loại hình thức vay tiền bằng cavet xe không chính chủ phải nắm rõ

Khi tìm hiểu về về hình thức vay này quý khách hàng thì sẽ không tránh khỏi những điều khoản như vay tín chấp, vay tín chấp, trả góp… Người vay khó lựa chọn hình thức vay vì không hiểu rõ. .

Trên thị trường hiện nay vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có 2 hình thức chính đó là vay thế chấp theo cavet xe, và vay tín chấp

Vay tín chấp theo cavet xe

Vay tín chấp phù hợp với đối tượng là ai?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo bằng tài sản thì mới được vay tiền. Khách hàng có thể vay tiền dựa trên mức độ uy tín tín dụng và cung cấp các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đang vay và phải chứng minh được khả năng trả nợ. Khoản vay tín chấp phù hợp với những khoản vay nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Vay thế chấp theo cavet xe

Sự thật về hình thức “vay thế chấp có tài sản đảm bảo”?

Vay thế chấp là hình thức vay tiền bằng tài sản đảm bảo hay nói cách khác là thế chấp tài sản để vay tiền. Đây là cách vay lâu đời và quen thuộc, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cách vay truyền thống này khi cần tiền.

Vay thế chấp nói chung thích hợp với các khoản vay lớn, dài hạn để: đầu tư kinh doanh, xây nhà, v.v. . Hơn thế nữa hình thức này rất đơn giản, thủ tục không rườm rà quý khách hàng có thể vay trong ngày.

Nên vay thế chấp hay vay tín chấp

Vay tín chấp hay vay thế chấp có lợi nhiều hơn?
                           Đối với vay tiền bằng cavet không xe chính chủ nên vay tín chấp hay vay thế chấp ?

 

Vì đặc tính của vay tín chấp chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh, người vay chỉ cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình và khả năng trả nợ qua hồ sơ.Bộ phần tài chính cho vay sẽ dựa vào độ uy tín của người vay .

Khách hàng có thể vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hiện có. Vay tín chấp có một ưu điểm cực kì nổi bật là thủ tục đơn giản thuận, thời gian vay nhanh chóng,

Ngày nay vay tín chấp được tích hợp hệ thống online người vay có thể ở tại nhà thực hiện có lệnh nhanh chóng tránh được nhiều rủi ro không mong muốn trong quá trình vay

Vay tiền cavet xe không chính chủ bằng hình thức vay thế chấp, vì người vay cung cấp các tài sản, giống tờ chứng minh cho nên độ tin cậy giữa người vay là người cho vay sẽ cao hơn vay tín chấp.

Và do đó lãi suất của vay thế chấp có xu hướng thấp hơn so với vay tín chấp. Và lãi xuất trả nợ dài hạn sợ thấp dần theo thời gian sẽ đỡ rất nhiều chi phí. Thủ tục vay thế chấp cũng như vay tín chấp là nhanh gọn, đơn giản, với mức độ tin tưởng cao của hai bên sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản vay

TOP 9 công ty tài chính cho vay tiền bằng cavet xe không chính chủ uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cho vay cả hình thức offline va online thủ tục được đơn giản hóa, hồ sơ xét duyệt nhanh gọn

Vay Onecredit

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Ở vị trí đầu tiên là từ công ty tài chính Oncredit đây là công ty cho vay thông hạn các hình thức vay được thực hiện trên nền tảng  website của công ty và App OneCredit được chính công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Oncredit phát triển

Hiện công ty tài chính Oncredit có hiện hữu một website Oncredit.vn và app OnCredit. Công ty cho phép người vay thực hiện vay bằng cách đăng ký hồ sơ trên mọi thiết bị di động laptop.

Khách hàng có thể vay tối thiểu từ 500.000 đồng đến 18 triệu đồng với những điều kiện sau:

Khách hàng có CMND/ thẻ CCCD đang còn hiệu lực sử dụng

Khách hàng có tài khoản ngân hàng để giải ngân

Quý khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng

Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi bắt buộc từ 18 đến 60

Lãi suất của công ty tài chính OnCredit từ 14.2% – 14.6%/năm, kỳ hạn từ 91 ngày – 182 ngày

Khách hàng thực hiện vay tiền ngay trên app hoặc website của công ty và phải hoàn thành thủ tục vay :

Bước 1: Điền thông tin  cá nhân vào hồ sơ đăng kí vay, hoàn tất thủ tục vay

Bước 2: Chờ xác nhận đền từ Oncerdit

Bước 3: Ký hợp đồng vay

Bước 4:  Nhận giải ngân

Vay MAFC

 vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

MAFC ( Mirae Asset Finance ) : là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc bên cạnh các hình thức cho vay truyền thống MAFC có thêm hình thức cho vay trả ghóp. Bên cạnh đó MAFC đã phát triển ứng dụng của công ty có các kênh thanh toán đơn giản nhanh chóng với nhiều hình thức vay tiền khác nhau phù hợp với từng điều kiện của khách hàng. Với những hình thức khác nhau bên MAFC sẽ cung cấp một hạn mức và lãi suất tương ứng.

Để có thể vay tiền bằng cavet xe không chính chủ tại MAFC, khách hàng phải đáp ứng 3 điều kiện sau

 • Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi bắt buộc từ 18 đến 60
 • Khách hàng phải sống trong khu vực, tỉnh, thành phố nằm trong phạm vi hỗ trợ cho vay của doanh nghiệp
 • Phải có việc làm để đảm bảo chi trả cho các khoản vay

Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cavet xe không chính chủ thì lãi suất. vay hàng tháng sẽ dao động từ 2%/ tháng và hạn mức cho vay từ 15-100 triệu đồng

Quý khách hàng có thể hoàn thành 4 bước vay tiền như sau:

Bước 1: Điền thông tin  cá nhân vào hồ sơ đăng kí vay, hoàn tất thủ tục vay

Bước 2: Chờ xác nhận đền từ Oncerdit

Bước 3: Ký hợp đồng vay

Bước 4:  Nhận giải ngân

MAFC được biết đến với nhiều hình thức cho vay đa dạng bên cạnh đó các kênh thanh toán khoản vay cũng đa dạng không kém như là thanh toán qua App Finnace, Momo, Payoo, bưu điện và ngân hàng, ví điện tử

Vay Doctor Đồng

vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Ở vị trí thứ 3 là công ty tài chính Doctor Đồng  đã được biết đến rộng rãi ở vị trí số 1 tại Việt Nam  với website www.doctordong.vn. Hiện nay với xu hướng app vay tiền công ty đã cho ra mắt website của công ty

Những điều kiện vay tiền tại Doctor đồng :

 • Là công dân sinh sống tại Việt Nam từ 18 trở lên
 • Có thu nhập ổn định để đảm bao thanh toán các khoản vay cho công ty
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD còn trong thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân

Hiện nay, Doctor Đông hỗ trợ các khoản vay tối thiểu từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng cho các hình thức vay tiền bằng cavet xe không chính chủ, bảo hiểm,… với kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày đi kèm lãi suất 12%/năm

Điều đặc biệt là hạn mức vay tiền ở Doctor đồng sẽ chia ra 2 mức đối với khách hàng đầu tiên và khách hàng đã qua sử dụng

Đối với khách hàng người là đầu tiên đăng kí vay tại Doctor đồng: Hạn mức vay sẽ là 4 triệu ở mức tối đã. Tuy nhiên điểm đặc biệt đối với khách đầu tiền lãi suất cho vay là 0%.

Đối với khách hãng là người đã đăng kí lần thứ 2 : Hạn mức vay sẽ là 10 triệu đồng ở mức tối đa

Với thủ tục vay ở Doctor đồng  cũng như bao công ty tài chính khác. Khách hàng phải thực hiện 4 bước để hoàn thành thủ tục vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Doctor Đồng hình thức thanh toán cũng đa dạng, như Internet banking, Viettel PAY, Momo,Payoo khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả ghóp hoặc trả một lần .

Vay Avay

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ
Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có uy tín ?

Bên cạnh 3 công ty tài chính trên, vay Avay là đơn vị cung cấp hình thức vay tín chấp, khách hàng khi đăng kí hợp đồng vay với Avay chỉ cần có bản sao CMND hoặc CCCD ( không kiểm tra hay thẩm định tài sản) với công nghệ trí tuệ nhân tạo quý khách hàng có thể đăng kí hợp đồng vay nhanh chóng,

Ngoài ra Avay được liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: SHB, TPBank, VPBank, OCB,… Và một số tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,…

Về thủ tục khi đăng trí vay tiền bằng cavet trên Avay cũng bao gồm 4 bước cược kì đơn giản

Với hạn mức vay 1 triệu đến 80 triệu và lãi xuất tương đối thấp so với mặc bằng cho là 1,67%/ Tháng

Điều kiện khi vay tiền tại Avay:

 • Công dân Việt Nam từ độ tuổi 21-65 tuổi
 • Mức lương thu nhập hàng tháng có thể đủ chi trả cho khoản vay tại Avay
 • Có sim Viettel đứng tên chính chủ
 • CMND/ sổ hậu khẩu còn hiệu lực

Avay sẽ cung cấp hình thức trả tiền theo hình thức trả góp từ 12-16 trên 2 loại thanh toán:

 • Thanh toán online: Ứng dụng Momo, Payoo online, Internet banking
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại : VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Momo, Ngân hàng, Cửa hàng Viettel, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDD

Vay Robocash

 vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Đây là một giải pháp trực tuyến cung cấp hỗ trợ khách hàng mà không cần sự tham gia của con người. Đây là một dịch vụ hoàn toàn tự động được điều hành bởi Ai của Robocash. Cho vay có thể được đăng kí và xét duyệt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày lễ và cuối tuần. “Robocash” là một công nghệ tiên tiến hiện tại có thể xử lý 1800 bản ghi dữ liệu khách hàng tại một thời điểm. Điều đặt biệt của Robocash có tỷ lệ duyệt lên đến 90%, khách hàng có thể yên tâm

Những điều kiện và đối tượng phù hợp để có thể vay tiền bằng cavet xe không chính chủ tại Robocash:

 • Công dân Việt Nam có chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
 • Độ tuổi 22 đến 60 tuổi
 • Tình trạng công việc: đã làm việc ít nhất ba tháng.
 • Tất cả các địa điểm ở Việt Nam đều được hỗ trợ.

Thủ tục đăng kí tại Robocash cũng bao gồm 4 bước đơn giản, thời hạn vay từ 3 – 6 tháng với hạn mức vay tử 3,500,000 – 10,000,000 đồng. Bên cạnh đó lãi suất vay tại Robocash là 18,3%/ năm

Đối với thanh toán cho các khoản vay tại Robocash khách hiện nhiều lựa chọn thanh toán, vì Robacach có hệ sinh thái thanh toán đa dạng có thể nói tập hợp tất cả các loại thanh toán ví điện tử : Momo, Zalo pay, Viettel Pay và các ngân hàng điện tử, các trụ sở, chi nhánh ngân hàng trên cả nước.

Vay F88

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ
Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ có phải lựa chọn tốt ?

F88 là địa chỉ cung cấp tài chính uy tín được đa số khách hàng ưa thích do các công ty đầu tư tài chính nổi tiếng thế giới như Mekong Capital và Granite Oak.

F88 là địa chỉ cấp vốn đáng tin cậy được đa số khách hàng lựa chọn, với phương châm là “ Siêu nhanh – Siêu dễ – Siêu khủng”.

Người vay có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của F88, hiện nay F88 đã mở rộng 500 phòng giao dịch trên khắp địa bàn cả nước hoặc thực hiện đăng kí hồ sơ vay vốn trên website https://f88.vn/ hoặc App F88 của công ty

Điều kiện khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của F88

Sở hữu xe máy (chính chủ) hoặc có cavet (chính chủ)

Là công dân việt nam có các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD ( chính chủ)

Tuổi từ 18 đến 65

Ở F88 có 2 quy trình bao gồm trực tiếp và online người vay có thể linh động chọn phù hợp với bản thân

Quy trình cho vay F88 tại phòng PGD

Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn

Bước 2: Gọi điện tư vấn trong vòng 15 phút

Bước 3: Đến phòng giao dịch của F88 để thẩm định tài sản và thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Quy trình cho vay tiền bằng cavet xe không chính chủ online và thẩm định online:

Bước 1: Điền thông tin  cá nhân vào hồ sơ đăng kí vay, hoàn tất thủ tục vay

Bước 2: Chờ xác nhận đền từ Oncerdit

Bước 3: Ký hợp đồng vay

Bước 4:  Nhận giải ngân

Về thanh toán khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình tại 2 ví điện tử Momo, Payo và các ngân hàng điện tử trên toàn quốc

Những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Quý khách hàng đang có nhu cầu vay tiền bằng cavet xe không chính chủ phải cân nhắc giữa thu nhập của bạn thân có thể chi trả đủ cho các khoản vay. Đảm bảo có thể chi trả đủ các khoản vay là yếu tố quan trọng để bên công ty tài chính có xét duyệt hồ sơ vay tiền bằng cavet xe không chính chủ hay không.

Bên cạnh đó nên tìm hiểu kĩ về các công ty tài chính, đặc biệt tìm hiểu về độ uy tín của công ty tài chính, lãi suất vay, các khoản vay để có thể vạch ra một lộ trình chi tiêu phù hợp, tránh để va vào nợ xấu.

Nếu không đảm bảo được việc trả nợ, bạn nên thông báo cho bên cho vay để tìm cách giải quyết phù hợp.

Kết luận

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ là một trong những hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu hết và giải thích cặn kẽ những điều cần biết về hình thức này. Chúng tôi luôn suy nghĩ kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín trước khi vay.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}