Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, Phongtaichinh sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan nhất về top 10 đơn vị cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip uy tín nhất.

Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip là gì?

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip là hình thức vay tiền nóng, vay tiền nhanh chóng thông qua hình thức vay tín chấp dựa trên thông tin và địa chỉ của bạn trên thẻ căn cước. Những thông tin đó là uy tín cá nhân để đảm bảo khoản vay của khách hàng với bên cho vay.

Để có thể giải quyết công việc cá nhân một cách sớm nhất khi gặp khó khăn về kinh tế thì hình thức vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip là đơn giản và ít tốn thời gian nhất. Vì vậy, phương thức vay này hiện nay rất phổ biến và phát triển rộng rãi trong thị trường tài chính.

Lợi ích và rủi ro khi vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip

Lợi ích

Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị thẻ căn cước công dân gắn chip 

Quy trình giải ngân nhanh chóng: chỉ cần chờ đợi khoảng 20 phút để nhận được khoản vay theo nhu cầu để sử dụng 

 • Không cần tài sản thế chấp  
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân 
 • Không phải phê duyệt kế hoạch sử dụng khoản vay
 • Không quy định đối tượng, ngành nghề, chuyên môn, vị trí cố định …để được vay vốn   
 • Phương thức thanh toán trả góp, vay tiền linh hoạt

Những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip vẫn chấp nhận hỗ trợ đối với những khách hàng có khoản nợ xấu, kể cả khi họ nợ nhiều thì ứng dụng vẫn có thể xem xét và cho khách hàng vay

Khi vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip khách hàng không cần lo lắng việc bị lộ thông tin cá nhân bởi các đơn vị cho vay sẽ không gọi điện thoại hay nhắn tin xác minh

Rủi ro

Hạn mức tín dụng thường không cao

Lãi suất thường cao hơn các khoản vay khác do thời gian vay nhanh và hạn mức thấp

Phạm vi tín dụng thường bị giới hạn bởi vì nếu khách hàng ở xa, người cho vay sẽ khó đánh giá mức độ uy tín cá nhân của khách hàng

Điều kiện và thủ tục vay tiền tăng tỉ lệ giải ngân

Điều kiện vay

Mỗi hình thức vay đều có những điều khoản và thủ tục khác nhau nhưng vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip là hình thức vay rất đơn giản và nhanh chóng với các yêu cầu sau:  

 • Khách hàng vay có quốc tịch Việt Nam, đang sống, học tập và làm việc tại Việt Nam
 • Thẻ căn cước công dân gắn chip hiện tại vẫn còn hiệu lực
 • Độ tuổi hỗ trợ: là những khách hàng từ 18 đến 60 tuổi

Nơi cư trú của người vay là lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, một số ứng dụng không hỗ trợ cho vay tại Hải Phòng và một số huyện đảo, hoặc có những ứng dụng chỉ hỗ trợ cho vay nếu khách hàng có hộ khẩu / tạm trú tại khu vực có địa chỉ trụ sở của các công ty và đối tác

Có công ăn việc làm, thu nhập cá nhân ổn định hàng tháng

Tài khoản ngân hàng, số điện thoại và địa chỉ email mà chủ sở hữu thường sử dụng là chính chủ

Thủ tục và hồ sơ đăng ký

Trước khi vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ sau:  

Thẻ căn cước công dân gắn chip còn thời hạn sử dụng tính đến thời điểm vay 

Sổ hộ khẩu và xác nhận tạm trú (nếu bạn sống ngoài địa chỉ ghi trong sổ hộ khẩu)

Ngoài ra, mỗi gói vay có thể yêu cầu giấy tờ riêng. Nếu bạn đủ điều kiện để được vay, bạn chắc chắn có thể vay vốn được mà không gặp bất kỳ trở ngại nào

Lãi suất vay

Khác với hình thức vay tín chấp cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp theo hình thức vay cá nhân nên mức lãi suất rất cạnh tranh so với hình thức vay tín chấp. Khi tiếp cận tín dụng, người tiêu dùng nên phân biệt rõ ràng giữa hai phương án này để tránh  so sánh không cân xứng.   

Trên thực tế, lãi suất chênh lệch không quá lớn. Với mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 1,58% / tháng , khách hàng có thể yên tâm vay vốn mà không phải lo lắng về lãi suất cao cản trở việc hoàn trả khoản vay.

Hướng dẫn chi tiết vay tiền bằng thẻ CCCD gắn chip dễ dàng, nhanh chóng

Quy trình đăng ký vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip hết sức đơn giản, dễ dàng. Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo quy trình vay gồm 4 bước dưới đây:

Bước 1: Chọn đơn vị cho vay uy tín, phù hợp

Trong số rất nhiều công ty cho vay trực tuyến, bạn nên cẩn thận lựa chọn  nơi cho vay  uy tín với đầy đủ các tiêu chí như: 

 • Được đảm bảo bởi các công ty lớn và có tên tuổi trên thị trường
 • Nhiều người tìm đến để vay vốn
 • Đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng vay tiền đơn vị cho vay đó
 • Lượt truy cập đáng kể vào các trang web / app cho vay tiền
 • Mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cho vay đó
 • Lãi suất và phí cho các dịch vụ bắt buộc phải minh bạch, rõ ràng và công khai

Bước 2: Nhập các thông tin theo hướng dẫn trên website / app đăng ký vay  

Sau khi chọn được cho mình đơn vị cho vay phù hợp, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay vốn và chụp ảnh căn cước công dân để tải lên app theo hướng dẫn cụ thể trong ứng dụng / web để hoàn thành đơn đăng ký khoản vay

Bước 3: Hệ thống cho vay đánh giá tự động, miễn cuộc gọi xác minh

Hệ thống  tiếp nhận tài liệu một cách an toàn, xác minh thông tin khoản vay của khách hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác thông qua định danh công khai qua thẻ căn cước công dân gắn chip, không yêu cầu gọi điện thoại hay gửi tin nhắn xác minh

Bước 4: Phê duyệt khoản vay, nhận tiền rút tiền từ cây ATM, phòng giao dịch tại các ngân hàng

Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền trong vòng 24h và nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, 7 ngày trong tuần, mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là khoản vay đã có thể được giải ngân và bạn có thể rút tiền từ cây ATM, đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử, …   

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, khách hàng vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip trực tuyến thành công, rất nhanh chóng và tiết kiệm  nhiều thời gian.

Đánh giá top 10 đơn vị cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip uy tín năm 2022

Doctor Đồng

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

 

Được mọi người mệnh danh là “ông hoàng” trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng đã tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng trên toàn quốc thông qua hình thức cho vay tiền online. Doctor Đồng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015. 

Chỉ số tín dụng trong ứng dụng này tư vấn thành công hơn 3000 hồ sơ  mỗi ngày,  tiền tín dụng chỉ mất 3 phút đăng ký và mọi thông tin chi tiết, lãi suất đều rõ ràng, minh bạch.

Hạn mức cho vay từ 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ với kỳ hạn vay từ 30 – 90 ngày.

Doctor Đồng còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu, mọi người đăng ký online với mức lãi suất 12 -20% / năm.

Khách hàng nhận khoản vay tín dụng thông qua hình thức giải ngân tín dụng

Senmo

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Điều đầu tiên gây ấn tượng về công ty cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip này là  mức độ uy tín của nó. Senmo là một công ty nước ngoài, để  hoạt động tại thị trường Việt Nam phải trải qua nhiều quy trình phức tạp. Vì vậy, về mặt pháp lý danh nghĩa, khách hàng có thể yên tâm.

Khi vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip trên Senmo, khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí vay nào khi vay tiền, thủ tục vay vốn đơn giản, không phải gọi điện thoại cho người thân, nơi làm việc. Bảo mật tất cả các thông tin  của người vay với gia đình và bạn bè.

Senmo ưu đãi lãi suất 0% cho người vay đầu tiên và đăng ký hoàn toàn trực tuyến. Cũng giống như Doctor Đồng, Senmo áp dụng mức lãi suất từ 12 – 20% / năm cho khách hàng vay trong những lần tiếp theo.

Hạn mức cho vay đa dạng: đối với khách hàng mới tối thiểu là 100.000 VNĐ và tối đa là 4.000.000 VNĐ. Đối với khách hàng cũ hạn mức lên tới 15.000.000 VNĐ

Kỳ hạn cho vay dài hạn: từ 91 – 182 ngày

Thời gian giải ngân nhanh chóng: chỉ mất 5 phút để xét duyệt hồ sơ và khách hàng có thể nhận được khoản vay sau 30 phút

Money Cat

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Money Cat được vận hành và quản lý bởi Lendtop Company Limited, một trong những công ty tài chính hàng đầu đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, Philippines và Nga. Khách hàng có thể trực tiếp khiếu nại nếu phát hiện dấu hiệu hay hành vi lừa đảo. 

Lãi suất Money Cat của các chương trình cho vay nằm trong mức lý tưởng cho các khoản vay tín chấp với 0% áp dụng cho khách hàng mới và 12% – 18,5% / năm cho lần vay thứ 2 trở lên.

Kỳ hạn vay linh hoạt từ 1 – 182 ngày cùng với hạn mức vay đa dạng từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Đã có hàng trăm nghìn đơn đăng ký vay trên Money Cat, áp dụng nền tảng công nghệ  hiện đại , trang web hoàn hảo và giao dịch nhanh chóng, nhận tiền sau 5 phút.

Robocash

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Robocash là một hệ thống cho vay tự động, vì vậy các yêu cầu cho vay có thể được thực hiện ngay lập tức. Công ty cam kết sẽ không từ chối đơn vay của bất kỳ khách hàng chỉ vì họ có lịch sử tín dụng xấu do thanh toán chậm hoặc nợ nhiều ngân hàng. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip thì đừng ngần ngại, Robocash sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về lãi suất, phí dịch vụ hay trả góp hàng tháng đều được minh bạch, công khai và rõ ràng trên trang chủ hoặc trong hợp đồng. Quá trình đăng ký, xét duyệt và rút tiền chỉ mất chưa đầy 15 phút, phù hợp với những khách hàng cần tín dụng gấp trong ngày.

Cũng giống với các app vay tiền online khác, hạn mức khoản vay khách hàng có thể đăng ký dao động từ 3.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ với kỳ hạn đa dạng từ 3 – 4 – 5 – 6 tháng.

Khách hàng vay lần đầu sẽ có cơ hội hưởng mức lãi suất ưu đãi miễn phí 100% 7 ngày đối với khoản vay đầu với hạn mức tới 5.000.000 VNĐ. Mức lãi suất cho các lần vay tiếp theo là 18,3% / năm.

On Credit

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

On Credit là app vay tiền online được quản lý bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính Oncredit. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay, On Credit luôn là cái tên được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt từ hạn mức khoản vay cho đến chất lượng dịch vụ.

Lãi suất cho vay của On Credit thường thấp hơn rất nhiều so với các app vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip khác trên thị trường, dao động từ 13% – 14,6% / năm.

Hạn mức cho vay cũng đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 500.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ với kỳ hạn vay tương đối dài hạn: 91 -182 ngày.

ATM Online

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

ATM Online cũng là cái tên đáng cân nhắc, một trong những giải pháp cho vay trực tuyến an toàn nhất hiện nay. Là nền tảng cho vay tín chấp, khi vay qua ATM, khách hàng phải có tài sản cầm cố để đảm bảo khoản vay theo các điều kiện của tổ chức cho vay. Tuy nhiên, ATM Online không giữ bất kỳ tài sản nào của khách hàng. 

Khách hàng vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip qua ATM Online sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 12% / năm với kỳ hạn thanh toán khoản vay lên đến 92 – 183 ngày.

Hạn mức khoản vay cho phép từ 3.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ.

Avay

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Avay là một cầu nối trung gian giúp những người cần tín dụng kết nối với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín trên thị trường. Sau đó, app sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, chi tiết nhất giúp khách hàng lựa chọn được những khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hạn mức cho vay của app tương đối lớn, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số lượng lớn từ 10.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ.

Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần với mức từ 1,67% / tháng. Kỳ hạn thanh toán khoản nợ theo quy định là từ 12 – 36 tháng.

Tiền Ơi

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Business Master Tiền ơi giúp người vay tìm được những khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.  

Giống như các ứng dụng cho vay tiền khác, Tiền ơi cung cấp các dịch vụ như cho vay tiền chỉ cần thẻ căn cước công dân gắn chip còn hiệu lực sử dụng, giao dịch  hợp đồng điện tử và các khoản thanh toán trong ngày. Đồng thời giúp khách hàng kết nối với các đơn vị cho vay uy tín.

Hạn mức cho vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 500.000 VNĐ  – 10.000.000 VNĐ và kỳ hạn cho vay từ 7 – 10 ngày.

Tiền Ơi – app cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,01% cho khách hàng mới vay lần đầu và các khoản vay sau là không quá 18% / năm với điều kiện người vay không có lịch sử tín dụng vay xấu theo danh sách của CIC: từ nhóm nợ số 3 trở lên, nợ quá 91 ngày.

Chỉ cần có smartphone kết nối mạng Internet ổn định, bất kỳ ai cũng có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký online, nhận tiền sau 15 phút giải ngân.

Takomo

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Takomo là đơn vị cho vay tư nhân với  lãi suất ổn định niêm yết chỉ từ 12 – 18,25% / năm. Đối với khách hàng mới vay lần đầu, Takomo còn có chính sách hỗ trợ lãi suất trong 7 ngày đầu là 0% 

Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip tại Takomo không cần chứng minh thu nhập cá nhân, khách hàng chỉ cần đạt mức tối thiểu từ ​​3.000.000 VNĐ trở lên trong khi trên thị trường chung yêu cầu mức thu nhập từ 5.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ / tháng  

Cũng như các công ty cho vay tiền online khác, Takomo có quy trình cho vay đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần xuất trình thẻ căn cước công dân có ảnh và ảnh chân dung rõ nét là đủ điều kiện vay.

Thời gian giải ngân của app Takomo cực kỳ nhanh chóng và hỗ trợ thanh toán qua 3 hình thức là ngân hàng, hệ thống Bảo Kim và internet banking

Moneyveo

Top 10 App Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chip Uy Tín Nhất Năm 2022

Moneyveo không đóng vai trò là người đi vay hoặc đối tác cho vay, mà sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện kết nối giữa người đi vay và người cho vay.

Hạn mức của Moneyveo cũng giống với các app cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip khác dao động từ tối thiểu 100.000 VNĐ đến tối đa 10.000.000 VNĐ.

Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi: 0% cho lần vay đầu tiên; 0,05%/ ngày và 18,25% / năm.

Sau khoảng 20 phút đăng ký, app sẽ nhanh chóng tiến hành quá trình giải ngân cho khách hàng và khách hàng sẽ phải hoàn thành số tiền đã vay theo quy định trong khoảng thời gian từ 61 – 90 ngày.

Cách thanh toán khoản vay tiền bằng thẻ CCCD gắn chip nhanh chóng 

Thanh toán bằng qua ví điện tử

Bước 1: Cài đặt các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, VNPay, Viettel Pay trên App Store / CH Play. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản ví

Bước 2: Chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”

Bước 3: Nhấn chọn app mà bạn đã vay tiền

Bước 4: Nhập số CCCD / CMND và mã số hợp đồng vay để kiểm tra thông tin

Bước 5: Thanh toán và xác nhận hoàn tất

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt 

Bước 1: Đến ngân hàng hoặc bưu cục Viettel Post gần nơi ở của bạn nhất để tiến hành giao dịch

Bước 2: Đưa mã thanh toán cho nhân viên tại đó (mã thanh toán trong tin nhắn giải ngân / nhắc nợ)

Bước 3: Kiểm tra thông tin cá nhân và xác nhận thanh toán

Bước 4: Tiến hành thanh toán và nhận hóa đơn giao dịch

Thanh toán bằng hình thức internet banking

Bước 1: Mở tài khoản internet banking trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Chọn số tài khoản ngân hàng của đơn vị tài chính quản lý app vay tiền mà bạn đã vay

Bước 3: Tiến hành thanh toán khoản nợ

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Câu 1: Tôi đang có nợ xấu và bị ngân hàng từ chối cho vay. Vậy tôi có được hỗ trợ vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip qua các app vay tiền online được không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín hỗ trợ khách hàng có khoản nợ xấu. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký vay và lưu ý nộp thêm một số giấy tờ khác theo quy định như bảng lương cá nhân, thẻ bảo hiểm xã hội… để tăng tỉ lệ giải ngân.

Câu 2: Nếu đã quá hạn thanh toán nhưng tôi chưa trả khoản vay của mình thì có bị phạt gì không?

Khi có ý định vay tiền, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc các khoản vay phù hợp, cân đối tài chính cá nhân. Bởi nếu không trả được nợ đúng hạn, ngoài phải nộp thêm phí phạt khách hàng sẽ bị nợ xấu.

Nợ trên 10 ngày sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu nhóm 1. Thời gian nợ càng lâu thì nhóm nợ xấu của khách hàng càng cao, ảnh hưởng lớn đến việc vay vốn sau này.

Câu 3: Trong quá trình vay, mức lãi suất có thay đổi hay không?

Mức lãi suất gần như không thay đổi và vẫn giữ nguyên trong suốt quá trình vay.

Câu 4: Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip có cần thêm giấy tờ gì không?

Ngoài căn cước công dân / CMND, khách hàng không cần thêm bất kỳ giấy tờ nào khác nếu hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và có lịch sử tín dụng tốt.

Câu 5: Có thể vay qua nhiều đơn vị khác nhau được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay bất cứu đơn vị nào cùng lúc để phục vụ nhu cầu của bản thân nếu như có khả năng chi trả khoản vay.

Lời kết

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và có cái nhìn khách quan nhất về các hình thức  cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip và giới thiệu đến khách hàng hiện nay những đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín nhất. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định vay tiền online phù hợp đáp ứng khả năng  trả nợ của mình.

Hy vọng qua những thông tin hữu ích ở bài viết trên sẽ giúp khách hàng tìm được nguồn  tín dụng an toàn và đáng tin cậy nhất trong những lúc cấp bách.

Bài viết tham khảo thêm:

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản

Vay 10 Triệu Trả Góp 24 Tháng Ở Đâu?

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}