TOP 7 App Cho Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu Uy Tín

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • TOP 7 App Cho Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu Uy Tín

Hình thức cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là gì? Nên vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu ở đâu uy tín?

Phongtaichinh.com sẽ giải đáp thắc mắc và chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu.

Tìm Hiểu Về Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là gì?

Nợ xấu là gì? Nợ xấu, nợ khó đòi được hiểu là khi khách hàng có một khoản vay tại công ty tài chính hay ngân hàng nhưng đến thời hạn tất toán, khách hàng thông báo không có khả năng trả nợ hoặc xảy ra các tình huống phát sinh dẫn đến không thực hiện được nghĩa vụ thanh toán đúng theo thời hạn đã kí trên hợp đồng vay vốn.

Khi bị liệt vào danh sách nợ xấu, khách hàng sẽ rất khó khăn khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Tuy nhiên hiện nay, nhiều công ty tài chính đã có chính sách giúp khách hàng vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu để giải quyết những khó khăn cấp bách về tài chính.

Có Những Nhóm Nợ Xấu Nào?

Tình trạng nợ xấu được chia theo nhiều mức độ khác nhau, mức độ nợ xấu phụ thuộc vào số lần khách hàng trễ hẹn trong việc tất toán và thời gian trễ hẹn là bao lâu.

Dựa vào trình trạng này, Trung tâm CIC phân ra thành 5 nhóm như sau:

Nhóm 1: Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn

Nhóm nợ này có đặc điểm:

Đối tượng khách hàng có thời gian trả chậm dưới 10 ngày. 

Nhóm khách hàng có khoản nợ trong hạn và được đánh giá là có khả năng thu hồi cả gốc lẫn lãi.

Với những trường hợp này, đơn vị tài chính sẽ tính phí trả chậm và vẫn cho vay vốn vào lần sau nếu khách hàng có nhu cầu.

Nhóm 2: Nhóm nợ cần chú ý

Là những khách hàng có nợ quá hạn từ 10 đến dưới 30 ngày

Khi rơi vào nhóm này, khách hàng rất khó có thể vay tiền ở lần sau. Khách hàng cần cân nhắc tất toán khoản nợ để không ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng và quá trình vay vốn.

Thời gian xóa nợ trên CIC là 12 tháng sau khi tất toán hết khoản nợ

Nhóm 3: Nhóm nợ dưới tiêu chuẩn

Nhóm có thời gian nợ quá hạn từ 30 tới dưới 90 ngày

Khách hàng được miễn giảm lãi do không đủ khả năng trả lãi theo hợp đồng

Khả năng vay vốn: rất khó để vay vốn. Một số công ty tài chính chấp nhận cho vay tiền mặt  hỗ trợ nợ xấu nhưng với số tiền không nhiều và thời gian vay rất ngắn với điều kiện khách hàng đã trả hết nợ cũ và nợ xấu.

Thời gian xóa nợ xấu trên CIC: sau 5 năm kể từ ngày thanh toán hết nợ xấu

Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn 

Là nhóm khách hàng có thời gian nợ quá hạn từ 90 tới dưới 180 ngày

Khả năng vay vốn: Nếu rơi vào nhóm nợ này, khách hàng hầu như không có khả năng vay vốn tại các công ty tài chính và ngân hàng. Bạn cần thanh toán toàn bộ số nợ cũ và sau 5 năm để xóa nợ xấu trên CIC. Lúc đó, bạn mới có thể tiếp tục vay vốn.

Nhóm 5: Nhóm nợ có khả năng mất vốn 

Đây là nhóm nợ có mức độ nguy hiểm cao nhất, cả người vay và người cho vay đều không mong muốn rơi vào trường hợp này. Khi rơi vào trường hợp này, đơn vị tài chính có nguy có mất trắng vốn, người vay sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi vay vốn ở những lần sau và có khả năng bị khởi kiện.

Nhóm nợ này có đặc điểm là: Khách hàng nợ quá hạn từ 6 tháng trở lên

Thời gian xóa nợ xấu trên CIC là sau 5 năm kể từ ngày tất toán hết khoản nợ.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Nợ Xấu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nợ xấu, nợ chú ý. Dưới đây là một vài nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến như:

Nguyên nhân khách quan:

Do lỗi kĩ thuật của hệ thống Trung tâm Thông tin Ứng dụng CIC – đây là nguyên nhân mà nhiều khách hàng thường xuyên gặp phải. Khi khách hàng mặc định tất toán khoản nợ, nhưng trên thực tế do lỗi phát sinh trên hệ thống CIC mà khoản nợ chưa được tất toán. 

Vì vậy, sau khi thanh toán khoản vay, khách hàng nên kiểm tra xem khoản vay đã thanh toán thành công hay chưa. Hoặc chủ động kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân trên website/ app ứng dụng của hệ thống CIC.

Do lỗi từ phía nhân viên của công ty tài chính, ngân hàng.

Nguyên nhân bạn bị nợ xấu, có thể do đơn vị tài chính không đủ thông tin, dữ liệu để phân tích, đánh giá lịch sử tín dụng khách hàng. Hoặc do năng lực của một số cán bộ nhân viên tài chính chưa theo kịp yêu cầu, tiêu cực trong công tác xét duyệt, thẩm định và theo dõi khoản vay.

Nguyên nhân bất khả kháng như ảnh hưởng từ đại dịch, thiên tai kéo dài, khủng hoảng kinh tế…

Nguyên nhân chủ quan

Không có kế hoạch trả nợ phù hợp, sử dụng khoản vay một cách vô tội vạ, dẫn đến tình trạng mất khả năng trả nợ.

Không sát sao, chú ý thời hạn thanh toán khoản vay, dẫn đến trường hợp bị động trong việc thanh toán, kết quả là rơi vào tình trạng nợ xấu

Do đứng tên vay hộ người thân, bạn bè tại các đơn vị tài chính mà không thực hiện nghĩa vụ thanh toán khoản nợ. Trong trường hợp này, người chịu trách nhiệm về nợ xấu và khoản vay là bạn.

Gặp rủi ro không mong muốn như mất tích, tại nạn, bệnh tật…

Dùng thẻ tín dụng, thẻ thấu chi qua lương, chi tiêu vượt quá số tiền lương nên không đủ tiền để tra khi đến hạn thanh toán

Nợ xấu dù ở bất cứ mức độ nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình vay vốn sau này và ảnh hưởng đến những kế hoạch đầu tư kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc khoản vay và chủ động trả nợ để không dính vào nợ xấu.

Lợi Ích & Rủi Ro Khi Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu có lợi ích gì?

Lợi Ích Khi Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu

Lợi ích của khoản vay là một trong những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm trong quá trình vay vốn. Vậy với hình thức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, khách hàng được hưởng những lợi ích gì?

Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMT/ CCCD hợp lệ là bạn có thể hoàn thiện thủ tục vay vốn

Hồ sơ duyệt vay nhanh chóng, giúp khách hàng có được khoản vốn ngay tức thì

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, mục đích vay vốn

Khách hàng được hỗ trợ vay khi có nợ xấu

Thời hạn thanh toán linh hoạt, từ 1 đến 12 tháng

Giải ngân cực nhanh chỉ từ 15 – 30 phút, ngay sau khi hoàn tất thủ tục vay vốn

Rủi Ro Khi Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu

Bên cạnh những lợi ích mà vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu mang lại, hình thức vay này còn tiềm ẩn một số những rủi ro nhất định như:

Rủi ro về lãi suất

Lãi suất thường rất cao, dao động từ 15 – 23%. Đối với người có lịch sử nợ xấu, lại vay khoản vốn có lãi suất cao là điều rất khó khăn trong việc chi trả đúng hạn. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định vay bất kì khoản vốn nào.

Hạn mức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu thường thấp, vì vậy không đáp ứng được nhu cầu vay đầu tư, kinh doanh của nhiều khách hàng. Đây là điểm trừ khá lớn ở hình thức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu.

Rủi ro từ phía người vay 

Hợp đồng thường nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nhiều điều khoản liên quan đến pháp luật dẫn đến khách hàng khó hiểu, hoặc không đọc kỹ các chính sách, điều khoản. Từ đó, dễ tạo thành cảm giác bị lừa đảo và gây hiểu nhầm giữa hai bên. 

Khách hàng không còn khả năng trả nợ, không may bị tai nạn, mất tích, tử vong… Rủi ro là không ai mong muốn, sẽ có những bất lợi cho hai bên. Do đó, người vay luôn được khuyến khích mua bảo hiểm cho gói vay để đề phòng rủi ro và cũng phần nào hỗ trợ đơn vị tài chính kiểm soát chất lượng khoản vay.

Trước những lợi ích và rủi ro kể trên, khách hàng có thể cân nhắc trước nhu cầu vay vốn của bản thân và cân đối tài chính sao cho hợp lý nhất.

Nên Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu Ở Đâu?

Oncredit 

Oncredit – một trong những ứng dụng tài chính cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu quen thuộc với nhiều khách hàng trên cả nước. Oncredit có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit, luôn hoạt động với phương châm Trung thực, cởi mở, trách nhiệm với khách hàng.

Với lợi thế luôn minh bạch, đơn giản, tiện lợi, Oncredit đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. 

Với hình thức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, OnCredit triển khai như sau:

 • Lãi suất: hỗ trợ 0% cho khoản vay đầu tiên; 14,2%-14,6%/ năm
 • Hạn mức tối đa: 15 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng

Thủ tục: 

 • CMT/ CCCD hợp lệ

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, đang sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có việc làm ổn định, thu nhập 3 triệu đồng/ tháng

Hình thức thanh toán:

 • Khách hàng thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking, Ví điện tử Momo, Payoo, Viettel Post
 • Khách hàng có thế thanh toán bằng tài khoản cá nhân được tạo tại Oncredit
 • Khách hàng thanh toán tiền mặt tại phòng giao dịch ngân hàng, Viettel Post, Momo gần nhất

Doctor Đồng

Doctor Đồng – có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vay vốn ngắn hạn. 

Với thế mạnh là khả năng giải ngân lên đến 100%, Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu nhóm 2 và những nhóm khách hàng không thể vay vốn từ nhiều ngân hàng khác. Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là Doctor Đồng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Vậy, với gói vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, Doctor Đồng áp dụng như thế nào?

 • Lãi suất: 12% – 20%/ năm và 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Hạn mức tối đa: 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 6 tháng

Thủ tục: CMT/ Thẻ căn cước hợp lệ

Điều kiện:

 • Công dân, mang quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Hình thức thanh toán

 • Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt phòng giao dịch của ngân hàng hoặc điểm thu hộ như: Điện máy xanh, Thế giới di động, Circle K, F88, Viettel Post…
 • Thanh toán online qua Ví Momo, thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo hoặc khách hàng chuyển khoản tới SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Avay

Avay là sản phẩm thuộc công ty TNHH Trusting Social. Với thế mạnh là đơn vị tài chính liên kết với nhiều ngân hàng và đối tác uy tín như: Home Credit, VPBank…thẩm định và giải ngân, Avay luôn giữ vững vị trí là đơn vị top đầu trong lĩnh vực tư vấn và kết nối tài chính cho mọi nhà, mọi tổ chức doanh nghiệp.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, độ chuyên nghiệp, uy tín của Avay

Hình thức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, Avay được đánh giá là đơn vị có nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất: 1,5% – 4%/ năm
 • Hạn mức tối đa: 80 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 12 – 36 tháng

Thủ tục: 

 • Không chứng minh thu nhập
 • CMT/ CCCD hợp lệ

Điều kiện:

 • Độ tuổi 20 – 65 tuổi
 • Thu nhập từ 3 triệu/ tháng

Hình thức thanh toán:

 • Khách hàng thanh toán online: qua ứng dụng Momo, Internet banking, Payoo…
 • Khách hàng thanh toán tiền mặt: tại Bưu điện, phòng giao dịch ngân hàng, Viettel, Thế giới di động, điểm giao dịch Momo…

Robocash

Robocash thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam, Robocash cũng là đơn vị tài chính cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu uy tín và chuyên nghiệp.

Với nền tảng công nghệ độc đáo, duyệt tự động, tốc độ giải ngân nhanh tức thì, Robocash tự hào đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức trên mọi miền tổ quốc.

Gói vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, Robocash triển khai như thế nào?

 • Lãi suất: 0% cho khoản vay 1,5 triệu đồng với kỳ hạn là 7 ngày; tối đa 18,3/ năm
 • Hạn mức tối đa: 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 6 tháng

Thủ tục: 

 • Căn cước công dân hợp lệ

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 • Khách hàng có công việc ổn định, đã làm trên 3 tháng

Hình thức thanh toán:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại trang thanh toán Robocash, khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng kí, lựa chọn chuyển khoản để thấy thông tin tài khoản của Robocash.
 • Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại các ngân hàng gần nhất

Bên cạnh lợi thế mà Robocash mang lại, Robocash còn tồn tại nhược điểm là khó duyệt hồ sơ so với các đơn vị tài chính khác.

Vamo

Vamo – là đơn vị khá nổi bật trong dịch vụ cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu. Vamo là sản phẩm thuộc công ty TNHH Viaconto, được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ và xử lý nhanh các đơn vay của khách hàng.

Điểm khác biệt lớn của Vamo so với các đơn vị khác là khoản vay có lãi suất ưu đãi, không quá cao. Vì vậy, Vamo là lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng khi nhu cầu tài chính cấp bách.

Hình thức vay tiền mặt hỗ nợ nợ xấu, Vamo hỗ trợ như sau:

 • Lãi suất: 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên; 12% – 18,25%/ năm
 • Hạn mức tối đa: 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày

Thủ tục:

 • Căn cước công dân/ CMT/ Hộ chiếu hợp lệ
 • Thẻ ngân hàng chính chủ

Điều kiện:

 • Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 • Có công việc, thu nhập ổn định
 • Khách hàng được hỗ trợ trên toàn quốc

Hình thức thanh toán:

 • Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như: thanh toán qua tài khoản ảo mà Vamo sẽ cung cấp hoặc thanh toán qua ví Momo
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Viettel (Viettel Post, Viettel Store)

Senmo

Senmo – có tên đầy đủ là công ty TNHH Gofingo Việt Nam, Senmo là nền tảng tư vấn, cung cấp các dịch vụ tài chính mọi lúc mọi nơi. 

Đặc biệt với dịch vụ cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, Senmo được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp, duyệt vay nhanh, ưu đãi lớn.

Vậy với gói vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, Senmo ưu đãi như thế nào?

 • Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu tiên, 18,25%/ năm
 • Hạn mức tối đa: 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày

Thủ tục:

 • Căn cước công dân hợp lệ
 • Thẻ ngân hàng ATM
 • Sim chính chủ

Điều kiện:

 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc
 • Độ tuổi 21 – 60 tuổi

Hình thức thanh toán:

 • Khách hàng thanh toán online: chuyển khoản qua tài khoản ảo, qua ngân hàng mà Senmo cung cấp, Ví momo…
 • Khách hàng thanh toán tiền mặt: bạn có thế đến bất cứ ngân hàng nào mà bạn muốn, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay.

F88

Ngoài những đơn vị tài chính được kể trên, F88 cũng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn đồng hành khi tài chính gặp khó khăn.

F88 thuộc Công ty CP Kinh doanh F88, thành lập năm 2013. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, F88 đã luôn đón đầu xu thế, phục vụ nhu cầu lợi ích, tài chính của khách hàng một cách tối đa. Đặc biệt, với hình thức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu được F88 triển khai như sau:

 • Lãi suất: 13,2% năm
 • Hạn mức tối đa: 30 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 12 – 18 tháng

Thủ tục: 

 • Căn cước công dân/ CMT hợp lệ
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam
 • Người nước ngoài có hộ khẩu KT2/ KT3/KT4 sinh sống tại một số tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Vĩnh Yên, TP HCM
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên

Hình thức thanh toán:

 • Khách hàng đến trực tiếp các điểm giao dịch, văn phòng F88 để tất toán khoản vay
 • Chuyển tiền qua các ứng dụng như Internet Banking, Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…
 • Đến các điểm thu hộ mà F88 liên kết như: Bách hóa xanh, Điện máy xanh, Thế giới di động, FamilyMart…

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu

Để Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu tỉ lệ duyệt thành công cao cũng nhưng tránh được những rủi ro không đáng có, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý rõ ràng và đầy đủ

Để không rơi vào bẫy mời gọi của tín dụng đen, bạn nên tìm hiểu vay vốn tại công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp, thông tin minh bạch, hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật

Trước khi vay vốn, bạn nên đánh giá khả năng trả nợ của bản thân, để không rơi vào tình trạng mất cân bằng chi tiêu và mất khả năng trả nợ

Nên tính toán đúng số tiền cần vay và lên kế hoạch sử dụng vốn thông minh, hợp lý

Bạn nên hiểu đúng về các điều khoản, chính sách trong hợp đồng; cách thanh toán, lãi suất khoản vay để tránh rơi vào tình trạng hiểu lầm, hiểu sai, tranh cãi giữa các bên.

Hỏi & Đáp – Những Vấn Đề Liên Quan Đến Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu

Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Thật Sự An Toàn?

Câu trả lời cho bạn là có. Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, hiện nay là hình thức vay phổ biến, được nhiều đơn vị tài chính triển khai. Tuy nhiên, trên thị trường đang xuất hiện nhiều tổ chức tín dụng đen lợi dụng lòng tin của khách hàng để chiêu trò, lừa lọc. 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn công ty tài chính uy tín, bạn có thể tham khảo những đơn vị tài chính trên mà bài viết vừa gợi ý.

Khoản Vay Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Bảo Mật Với Người Thân Không?

Bạn hoàn toàn yên tâm các khoản vay hỗ trợ nợ xấu của các đơn vị tài chính hầu hết đều bảo mật tuyệt đối an toàn thông tin của bạn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Nhóm Nợ Xấu Nào Được Phép Và Không Được Phép Thực Hiện Khoản Vay?

Nếu bạn thuộc nhóm 1 và nhóm 2 thì các ngân hàng và công ty tài chính vẫn xem xét hồ sơ và cho bạn vay

Khi bạn thuộc nhóm 3,4,5 thì bạn rất khó để vay vốn ở bất cứ công ty nào. Bạn chỉ có thể vay sau 5 năm kể từ ngày tất toán hết số nợ đã quá hạn

Người Nhà Trong Hộ Khẩu Dính Nợ Xấu, Có Vay Vốn Được Không?

Nếu người nhà bạn có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên, nhiều ngân hàng sẽ không cho bạn vay.

Tuy nhiên, một số ngân hàng và nhiều công ty tài chính vẫn chấp nhận cho bạn vay tiền khi bản thân bạn và thành viên trong gia đình bị nợ xấu.

Dịch Vụ Xóa Nợ Xấu Có Đáng Tin Không?

Thông tin trên hệ thống CIC được bảo mật rất chặt chẽ, không dễ dàng có thể tự ý thay đổi. Vì vậy, không có bất kì dịch vụ nào có thể xóa nợ xấu được. Các dịch vụ xóa nợ xấu đều là chiêu trò lừa đảo của một số thành phần lợi dụng tâm lí nôn nóng của khách hàng khi bị nợ xấu mà đang có nhu cầu vay vốn.

Kết Luận

Cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn, bất trắc, thế nhưng khó khăn nào cũng có hướng giải quyết riêng, cũng giống như việc bạn bị nợ xấu vậy. Bài viết trên chính là cách giải quyết cho bạn, hướng dẫn bạn cách vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu chi tiết nhất, tỉ lệ duyệt lên đến 96,69%. Chúc bạn thành công! 

Bạn đọc tham khảo:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}