App Vay Tiền Online Cấp Tốc 24 24 Mới Nhất

  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • App Vay Tiền Online Cấp Tốc 24 24 Mới Nhất

Hình thức vay được nhiều người tìm đến là vay tiền online cấp tốc 24 24.

Vậy hình thức này có gì đặc biệt? Có gì nổi trội mà lại được mọi người lựa chọn và có quá khó để thực hiện? Phongtaichinh hôm nay sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều thêm về hình thức vay này và từng bước hướng dẫn bạn thực hiện vay tiền cấp tốc thành công 100%.

Vay tiền online cấp tốc 24 24 là gì?

Nếu nói đến vay tiền online, người ta thường nhắc đến hình thức vay qua app thông qua mạng internet. Với vay tiền online cấp tốc 24 24 cũng vậy, bạn cũng sẽ thực hiện thao tác vay thông qua chiếc điện thoại hoặc laptop của mình.

Chỉ cần thiết bị có thể kết nối mạng là có thể vay được tiền. Nhưng điểm đặc biệt của hình thức vay này, người vay sẽ nhận được xét duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và có thể nhận tiền ngay trong ngày, tầm 15 phút.

Vay tiền online được hiểu như một hình thức vay tín chấp, người vay sẽ không cần phải thế chấp tài sản. Chỉ cần CMND/CCCD cùng với vài thông tin liên quan là có thể đăng ký vay tiền.

Vì sao chọn vay tiền online cấp tốc?

Nhu cầu hàng ngày

Người vay tìm đến vay tiền online cấp tốc với mục đích cần nguồn vốn để làm ăn, kinh doanh, hay cần tiền gấp để đóng tiền học phí cho con cái, người thân bị ốm đau cần viện phí trả ngay, hay là vì nhu cầu sinh hoạt hằng ngày,..

Một số người yêu thích một món đồ nào đó như xe máy, tivi, tủ lạnh hoặc các thiết vị, đồ dùng khác,… cần một số tiền để thanh toán chúng.

Thủ tục đơn giản

Có thể bạn sẽ không thích phải đi đến các ngân hàng hoặc đơn vị tín dụng để vay tiền, vì phải chờ đợi hay chuẩn bị rất nhiều thủ tục, hồ sơ mà chỉ vay online mới đáp ứng được điều đó.

Việc đơn giản giấy tờ cũng giúp cho bên vay hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn, nhất là những người không đủ hoặc thiếu các giấy tờ khác, giúp họ có cơ hội tiếp cận vay tiền dễ hơn.

Không thế chấp tài sản

Lý do tiếp theo cũng ghi điểm khá cao với người vay là với hình thức vay tiền online cấp tốc 24 24 này không cần thế chấp tài sản, không giam giữ cầm cố giấy tờ, tất cả là dựa vào uy tín của người vay.

Nhận tiền cấp tốc 24 24

Thời gian giải ngân nhanh đến bất ngờ. Một số đơn vị duyệt khoản vay tự động, một số thì có đội ngũ nhân viên và hỗ trợ người vay trong 24 giờ.

Chỉ mất khoảng vài phút là tiền về ngay trong thẻ, vì thế khách hàng không cần quá lo lắng về thời gian nhận được tiền.

Lãi suất ưu đãi

Một số đơn vị cho vay với mức lãi suất thấp, hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu trong thời gian cho phép.

Lãi suất sẽ không quá cao so với thu nhập của khách hàng nếu chúng ta chọn vay ở những đơn vị cho vay uy tín và tất nhiên khác với trường hợp cho vay nặng lãi.

Rủi ro khi vay tiền online cấp tốc cần chú ý

Bảo mật thông tin

Thông tin của người vay có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào nếu chọn phải những đơn vị vay không uy tín. Họ có thể lợi dụng việc truy cập danh bạ khi thực hiện quá trình tải app của bạn để vào lấy thông tin số điện thoại và hình ảnh cá nhân.

Một số người đã bị “khủng bố” bởi những cuộc điện thoại, bị xúc phạm, bôi nhọ đến danh dự một cách nặng nề. Một rủi ro không mong muốn khi vay tiền online cấp tốc qua app.

Không được bảo vệ tối ưu

So với vay tiền trực tiếp ở ngân hàng hoặc công ty tài chính, thì vay tiền online cấp tốc 24 24 sẽ ít nhận được sự bảo vệ tối ưu từ pháp luật.

Bởi hình thức này chủ yếu dựa vào sự tin tưởng của đối phương và mức độ thiệt thòi của bạn có thể sẽ nhiều hơn. Bởi vì sao?

Là vì nếu bạn không thanh toán đúng hạn hoặc bùng nợ thì bên cho vay có quyền dựa vào giấy tờ chứng minh để ghi nợ xấu của bạn trong hệ thống tín dụng CIC (nếu đơn vị đó có liên kết với công ty tài chính nào đó).

Ngược lại, khi bên cho vay không thực hiện đúng hợp đồng (trường hợp bạn thanh toán đủ) như cho lãi suất cao bất thường, liên tục bị gọi điện làm phiền, vẫn bị đòi nợ thì lúc này xác định bạn đã vay ở nơi không uy tín.

Việc xử lý những tính huống lừa đảo vẫn có khả thi, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để cơ quan chức năng có thể giải quyết cho bạn.

Làm phiền

Có một trường hợp là một số người sau khi thanh toán hết khoản nợ thì nhận được rất nhiều cuộc điện thoại quảng cáo, chào mời từ các đơn vị cho vay.

Điều này có thể thông cảm, nhưng cho đến khi nó xảy ra quá thường xuyên và liên tục khiến khách hàng vô cùng khó chịu và cảm thấy bị làm phiền rất nhiều.

Lưu ý: để tránh những rủi ro này có thể xảy ra, việc lựa chọn đơn vị vay tiền là vô cùng quan trọng. Vì thế bạn cần xem xét thông tin nơi vay một cách cẩn thận, tỉ mỉ để biết mức độ uy tín trước khi tiến hành đăng ký.

Quy trình đăng ký vay tiền online cấp tốc đơn giản

Quy trình chung cho tất cả các khoản vay online hiện nay sẽ trải qua 5 bước. Hầu hết các đơn vị cho vay online cấp tốc sẽ áp dụng 5 bước này vào quá trình cho vay của mình. 5 bước này như sau:

Bước 1: Lựa chọn app cần vay

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị mà bạn muốn vay và đây là bước quyết định bạn có vay ở chỗ uy hay không.

Bước 2: Đăng ký

Sau khi đã lựa chọn app cần vay và tải về máy, bạn điền đầy đủ thông tin như yêu cầu app đưa ra như số điện thoại, CMND,..

Bước 3: Chờ kết quả

Kết quả xét duyệt sẽ được nhân viên gửi qua email hay tin nhắn điện thoại trong vài phút (tầm 5 phút).

Bước 4: Nhận tiền qua thẻ

Khi được duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng trong ngày, nhanh nhất là 15 phút.

Bước 5: Thanh toán nợ

Cuối cùng nhiệm vụ của bạn là thanh toán khoản nợ như đúng hợp đồng đã đưa ra.

Top 5 app vay tiền online cấp tốc 24 24 uy tín nhất 2022

Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền online cấp tốc 24 24

Điểm vay đầu tiên phải kể đến Doctor Đồng, với hơn 20 năm hoạt động ở lĩnh vực tài chính online, Doctor Đồng đã đón nhận được nhiều khách hàng trong nước với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Điều kiện tham gia vay tiền:

  • Bạn là người có thu nhập ổn định và phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Áp dụng được cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Chỉ cần chuẩn bị CMND gốc và giấy chứng minh nguồn thu nhập nếu hồ sơ vay còn thiếu.

Hạn mức: 1- 10 triệu đồng.

Kỳ hạn: 90- 12 tháng.

Lãi suất: 12- 20%/ năm, 0% cho lần vay đầu.

Hướng dẫn cách đăng ký:

Bước 1: Điền tên, số điện thoại và khoản vay

Tại bước này, bạn xác định số tiền cần vay, kéo số tiền bạn cần vay và kỳ hạn thanh toán, sau đó hệ thống sẽ hiện ra thông tin như hình dưới.

Bạn cần điền đầy đủ chính xác họ tên của mình như trong giấy CMND, nhập số điện thoại chính chủ của bạn và ấn vào mục “Vay ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân theo các bước sau: CMND/CCCD => Ngày cấp, nơi cấp CMND/CCCD => Ngày sinh => Giới tính => Email (bắt buộc) => Nhãn hiệu điện thoại => Hoàn thành và chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Tiếp theo bạn cần ấn chọn vào Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã tương ứng với nơi bạn đang sinh sống => Điền địa chỉ cụ thể tại mục nơi ở hiện tại => Ấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Điền thông tin việc làm và thông tin giải ngân

Ấn vào nghề nghiệp mà bạn đang làm, sau đó bạn chọn tiếp lĩnh vực, thông tin nơi làm bao gồm số điện thoại, thu nhập cá nhân).

Tiếp đến, bạn điền tên Ngân hàng/ Số tài khoản/ Chi nhánh ngân hàng để giải ngân. Trường hợp bạn không có tài khoản ngân hàng để giải ngân, bạn cần liên hệ với nhân viên để tìm giải pháp khác.

Chọn “Tiếp tục” => đến bước 5.

Bước 5: Điền mã xác nhận- Nhận tiền

Chọn một người thân trong gia đình để xác nhận thông tin như sau: họ tên, mối quan hệ liên quan, số điện thoại.

Sau khi mã số gửi đến qua tin nhắn SMS gồm 4 chữ số, tiến hành nhập mã vào ô và hoàn thành việc đăng ký.

Đợi khoản vài phút nhân viên sẽ gọi lại và giải ngân cho bạn trong vòng 15 phút.

CashBerry

CashBerry hỗ trợ bạn vay tiền online cấp tốc 24 24

Đây là đơn vị cho vay tiền online cấp tốc 24 24 với thời gian giải ngân không vượt quá 20 phút. Về điều kiện vay vốn cực kỳ đơn giản, và đặc biệt người vay không cần chứng minh thu nhập mà vẫn vay được tiền.

Điều kiện vay:

Người vay là công dân Việt Nam, tuổi từ 18- 60 tuổi và có CMND/CCCD còn hiệu lực.

Một thẻ ATM chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức: 1- 10 triệu đồng.

Kỳ hạn:  90- 180 ngày.

Lãi suất: 10,9 – 14,6%/ năm.

Hướng dẫn cách đăng ký:

Bước 1: Truy cập trang và nhập số tiền

Đầu tiên bạn vào trang website hệ thống hoặc tải app để dễ thao tác => Nhập số tiền và thời gian thanh toán bạn muốn => Chọn “Nhận khoản vay” => Chọn “Đăng ký”.

Tại đây, CashBerry sẽ hiện lên các thông tin cần điền như họ tên, số điện thoại, email => Ấn nút “ Nhận mã OTP qua cuộc gọi ” để lấy mã => Ấn “Tiếp tục” sau khi nhập mã.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Điền tất cả các thông tin cá nhân và thông tin giải ngân đã được hiện lên và ấn nút “ Tiếp tục”.

Bước 3: Chụp thẻ CMND/CCCD của bạn

Nếu bạn chưa hiểu về cách chụp ảnh CMND , bạn có thể kéo qua một bên để xem hướng dẫn và khi xem xong thì ấn vào “ Tôi đã hiểu, tiếp tục” sau đó chọn “ Chụp ảnh”.

Bước 4: Xác thực ngân hàng và chờ duyệt

Một điều là nếu bạn muốn vay số tiền lớn tại Cashberry thì bạn phải thực hiện bước xác thực ngân hàng bằng cách điền thông tin ngân hàng của bạn vào mục này.

Sẽ mất 5 phút để bộ phận liên hệ và xác nhận thông tin với bạn.

Bước 5: Ký kết và giải ngân

Khi hồ sơ của bạn đã được duyệt bạn chỉ cần nhấn nút “ Ký hợp đồng”. Tiếp tục bạn sẽ nhận được một mã để xác thực, chỉ việc nhập mã vào và tiền sẽ chuyển vào tài khoản bạn trong 1 giây.

Trường hợp hồ sơ của bạn bị từ chối, có lẽ do không đủ điều kiện đưa ra. Vì vậy bạn chỉ có thể đăng ký lại sau 30 ngày nữa.

Jeff

Vay tiền online cấp tốc 24 24 với Jeff

Jeff Việt Nam đang hoạt động rất tốt ở lĩnh vực cho vay online trong thời điểm hiện nay và không phải là một công ty. Thực chất, Jeff là một ứng dụng online kết nối người vay với công ty tài chính cho vay uy tín, nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Khi vay tiền tại đây, bạn sẽ được kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn, nếu hồ sơ tốt bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Jeff.

Điều kiện vay:

Công dân Việt Nam, tuổi từ 18- 60 và có CMND/CCCD có hiệu lực.

Thẻ ATM và số điện thoại chính chủ của bạn.

Thu nhập cá nhân đủ để chi trả nợ trên 2 triệu/tháng.

Hạn mức:  500.000- 15 triệu đồng.

Kỳ hạn: 2- 12 tháng.

Lãi suất: 12%- 18,25%/ năm.

Hướng dẫn cách đăng ký:

Bước 1: Tải thành công app Jeff về máy.

Bạn tiến hành thực hiện các bước: nhập số điện thoại => ấn nút “Tôi muốn vay tiền” => chờ nhận mã xác nhận.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân chính xác của bạn như: họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ, CMND/CCCD => Chọn một số điện thoại người thân của bạn để đối chiếu.

Bước 3: Gửi ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau đã chụp rõ => để camera trước mặt để app nhận diện khuôn mặt bạn.

Bước 4: Chờ hệ thống phản hồi và gửi thông tin về khoản vay cho bạn qua tin nhắn. Tiếp tục ấn nút “Nhấn để gửi” để được hỗ trợ và giải ngân sau 30 phút.

Senmo

Senmo hỗ trợ vay tiền online cấp tốc 24 24

Công nghệ tài chính trong Fintech Senmo đã giúp cho đơn vị này tra cứu thông tin dễ dàng, từ đó giúp người vay tiếp cận với hình thức vay uy tín tốt hơn.

Trong thời đại công nghệ mới, lựa chọn Senmo bạn sẽ nhận được những lợi ích mà đơn vị này mang lại như: lãi suất thấp, dịch vụ nhanh, tiện lợi,…

Ngoài ra bạn còn được miễn phí cho lần đầu vay hạn mức lên đến 4 triệu đồng trong 10 ngày.

Điều kiện vay:

Là công dân Việt Nam có độ tuổi 21- 60.

Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

Tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân từ Senmo.

Hạn mức: 1- 10 triệu đồng.

Kỳ hạn: 1- 10 triệu.

Lãi suất: ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay tại Senmo, lãi suất dao động từ 10- 20%/năm tùy một số trường hợp cụ thể.

Cách đăng ký vay:

Bước 1: Chọn số tiền cần vay cùng kỳ hạn thanh toán

Sau khi bạn tài thành công app Senmo bạn kéo thả số tiền mà bạn muốn vay và chọn thời điểm thanh toán mà bạn thấy phù hợp với mình.

Hệ thống sẽ hiện ra số tiền bạn cần đóng cụ thể cho bạn tham khảo. Khi đã quyết định rồi, bạn ấn vào nút “ Đăng ký vay”.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Tương tự như những app trên, bạn sẽ nhập các thông tin quen thuộc như: họ và tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, giới tính, ngày/tháng/năm sinh.

Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ sinh sống

Đó sẽ là địa chỉ thường trú của bạn, nhập chi tiết số nhà, đường phố, quận, huyện, tỉnh.

Cung cấp thông tin một người thân của bạn để Senmo tham chiếu. Đồng thời bạn còn cung cấp lịch sử tín dụng đã vay ở ngân hàng khác (nếu có).

Bước 4: Nhập thông tin để giải ngân

Bạn phải có cho mình một tài khoản ngân hàng để nhận tiền và để điền thông tin ngân hàng bạn đang thụ hưởng vào hệ thống => Chụp ảnh rõ nét CMND/CCCD hai mặt gửi lên hệ thống.

Khi hệ thống đã xác nhận thì tiếp tục nhập mã đã được gửi tới => Chọn “Đồng ý điều khoản sử dụng” => Chọn “ Gửi yêu cầu ngay”.

Cuối cùng bạn chỉ việc chờ điện thoại từ nhân viên và hướng dẫn để nhận tiền.

ATM Online

Đến với ATM Online để được vay tiền online cấp tốc 24 24

 

Khi vay tại ATM Online, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được tiền một cách nhanh chóng. Như các app trên, ATM Online cũng sẽ chú trọng đến sự tiện lợi và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Vay tiền online cấp tốc 24 24 với ATM Online có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi và đặc biệt có thể thanh toán với nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc mà ATM Online đã liên kết. Ví dụ như: thế giới di động, bách hóa xanh, điện máy xanh,..

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán qua Zalo, Viettel pay, ví điện tử MoMo,…

Điều kiện tham gia:

Bạn là công dân Việt Nam có tuổi từ 20- 60 và có CMND/CCCD còn nguyên vẹn, có hiệu lực.

Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng chi trả nợ.

Hạn mức: 3- 6 triệu đồng.

Kỳ hạn: 92- 183 ngày.

Lãi suất: 12%/năm. Ưu đãi lãi suất 0% trong 14 ngày đầu vay.

Hướng dẫn cách đăng ký

Tương tự như các app vay trên, trước khi vay bạn có thể tải app hoặc thực hiện trên trực tiếp trên website của ATM Online.

Bước 1: Nhập số tiền muốn vay vào phần bảng kéo thả và chọn cho mình thời gian vay phù hợp. Để lại số điện thoại và ấn nút “ Đăng ký vay”.

Bước 2: Bạn chờ nhận mã xác thực được sẽ đến máy bạn và đó là mã xác nhận số điện thoại bạn có phải thật không.

Tiếp theo tiến hành nhập thông tin về cá nhân, về địa chỉ thường trú và thông tin công việc bạn đang làm. Đồng thời là thông tin của người thân đi kèm, vì đây cũng là bước quan trọng.

Bước 3: Chờ khoản vài phút để nhận tin xác nhận về điều khoản.

Bước 4: Đăng nhập lại vào hệ thống bằng số điện thoại của bạn để nhận hợp đồng chính thức, bạn có thể liên hệ qua số tổng đài để được hỗ trợ thêm.

Bước 5: Chờ hồ sơ được duyệt và nhận tiền trong 2 phút.

Kết luận

Có thể trong lúc “dầu sôi lửa bỏng”, bạn cần tiền rất gấp nhưng đôi lúc bạn loay hoay không biết làm thế nào để thực hiện đúng thao tác, và thật chính xác.

Hi vọng với bài viết này, Phongtaichinh.com đã giúp bạn hiểu rõ về quy trình vay, hỗ trợ bạn thực hiện các bước vay tiền online cấp tốc 24 24 một cách hiệu quả, giúp bạn tìm được đơn vị vay uy tín, ưng ý nhất cho mình.

Đồng thời cũng không quên nhắc nhở các bạn cần cảnh giác với các đơn vị vay online lừa đảo, tránh những rủi ro không đáng có xảy ra với bạn.

Bài viết bạn có thể tham khảo:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}