Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Hiện nay hình thức vay tín chấp   hay Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng đã trở thành giải pháp tài chính nhanh gọn, thuận tiện dành cho mọi người, mọi nhà.

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng mới nhất năm 2022

Khái niệm vay tiền online không cần gặp mặt là gì ?

Vay tiền online không gặp mặt là hình thức vay tiền trong đó tất cả quá trình từ lúc làm hồ sơ vay tiền đến lúc giải ngân đều được thực hiện online. Người vay tiền nộp hồ sơ qua website, các app cho vay online. Tổ chức, các app cho vay sẽ duyệt vay vốn dựa trên hồ sơ khách hàng cung cấp mà không cần gặp mặt trực tiếp để thẩm định. Khi đơn vay được duyệt thì tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng do người vay tiền cung cấp.

Các hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu và tạo điều kiện  thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tiền đơn giản hơn thì các tổ chức tín dụng đã tạo ra rất nhiều gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng như vay bằng tiền CMND, , bằng lái xe, cà vẹt xe,… Để hiểu rõ các hình thức hơn mời bạn tham khảo thông tin Phongtaichinh chia sẻ dưới đây :

Vay tiền online bằng CMT

Chứng minh nhân dân hay thẻ Căn Cước Công Dân là giấy tờ tùy thân mà ai trong chúng ta cũng phải có và bạn có thể sử dụng chúng để  vay tiền online .Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ Căn cước công dân còn thời hạn hiệu lực và gửi đến hệ thống.Nhân viên của các tổ chức tín dụng, các app cho vay sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân tiền ngay trong vòng 10 phút đến 24 tiếng đồng hồ tuỳ thuộc vào hồ sơ của bạn.

Thông thường, hạn mức vay tối đa của hình thức vay theo CMND là từ 500k – 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 1% – 2%/ năm tuỳ thuộc vào kỳ hạn, khoản vay cũng như những điều kiện kèm theo tại mỗi tổ chức cho vay. 

Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy

Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy cũng là loại hình thức được sử dụng để cho vay tín chấp tại các tổ chức cho vay online. Bên cho vay online sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe mà bạn đang có và đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất có thể lên đến 90% giá trị xe.

Tuy nhiên, các công ty cho vay sẽ quy định về thương hiệu xe được tham gia vay tiền nên bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi đăng ký .

Khi Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy thì bạn vẫn được sử dụng xe trong quá trình vay tiền mà không cần thế chấp xe cho bên cho vay.

Lãi suất của gói vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền vay, kỳ hạn và tình trạng tín dụng của người vay,… thường sẽ dao động từ 1% tới 3%/ tháng.

Vay tiền online bằng sim điện thoại

Sim điện thoại bạn đang sử dụng được đăng ký chính chủ với điều kiện đã hoạt động ít nhất 6 tháng tại thời điểm đăng ký vay tiền cũng được chấp thuận để vay tiền online.

Đối với hình thức vay tiền bằng sim điện thoại này yêu cầu người vay tiền và chủ tài khoản sim điện thoại phải trùng khớp và sẽ được  kiểm tra lại trong quá trình thẩm định hồ sơ.

Sim điện thoại thuê bao trả sau sẽ có mức lãi suất vay vốn ưu đãi hơn các loại sim điện thoại trả trước vì mức độ uy tín được đánh giá cao hơn.

Hạn mức vay bằng sim điện thoại tối đa là 70 triệu đồng tuỳ thuộc vào sim và tổ chức tín dụng cho vay.

Lãi suất vay tiền bằng sim điện thoại thường từ 1.4% tới 2%/ tháng. .

 Lợi ích và rủi ro khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt

Lợi ích 

 • Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi: khách hàng chỉ cần tải app về điện thoại, điền đầy đủ thông tin và tải hồ sơ lên app. Toàn bộ quy trình diễn ra online, khách hàng không cần đến làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể tiến hành vay tiền qua các app cho vay tiền ở mọi nơi tại mọi thời điểm miễn là di động của bạn có kết nối internet.
 • Minh bạch và tin cậy: khi vay tiền qua app, khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất, kỳ hạn, thủ tục và tính toán rõ ràng khoản tiền gốc và tiền lãi khách hàng phải trả theo từng kỳ hạn. Mọi thông tin của khách hàng khi tiến hành giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tất cả các vấn đề 24/7 trên toàn quốc: do quy trình đăng kí diễn ra hoàn toàn online nên hình thức vay tiền qua app được hỗ trợ toàn quốc và hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để hướng dẫn thông tin cho khách hàng.

Rủi ro :

 • Lãi suất cao: Rủi ro lớn nhất của hình thức vay tiền qua app có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống. Tuy nhiên, lãi suất không được vượt quá so với quy định của pháp luật, không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, tức là không quá 1,66%/tháng.

Vay tiền ol không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng không trả có làm sao không?

Theo Bộ Luật Dân sự của nước ta năm 2015 có quy định về nghĩa vụ trả nợ khi tham gia vay vốn như sau :

 • Nếu những người có hành vi trốn tránh trách nhiệm trả nợ và khoản dư nợ từ 4 triệu vnd  đến dưới 50 triệu sẽ bị phạt tù không giam giữ từ 3 tháng đến 6 tháng. Hoặc phạt tù thời hạn 3 năm đối với những người đã từ bị xử phạt vì tội danh này.
 • Phạt tù từ 2 năm đến 7 năm nếu chiếm đoạt có giá trị từ 50 triệu đến dưới 200 triệu đồng.
 • Phạt tù từ 5 năm đến 12 năm nếu chiếm đoạt tài sản có giá trị từ 200 triệu tới 500 triệu.
 • Phạt tù từ 12 năm đến 20 năm nếu chiếm đoạt từ 500 triệu trở lên

 Hướng dẫn Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng cần những giấy tờ và thủ tục gì? Có khó không? Hãy cùng Phongtaichinh tìm hiểu các bước vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng ký gói dịch vụ vay tiền tại các web vay tiền online

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn dịch vụ vay tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh khoản.

Bạn cần tìm hiểu về phương thức tính lãi, tlãi suất ,thời gian vay tiền và các điều khoản đi kèm khác nếu có.

Sau khi chọn được đơn vị cho vay online tin tưởng thì bạn phải truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng về trên điện thoại, máy tính để điền đầy đủ các thông tin đăng ký của gói vay tiền.

Bước 2: Tư vấn thông tin chi tiết gói vay tiền

Khi bên cho vay tiếp nhận hồ sơ thông qua hệ thống online sẽ có nhân viên tư vấn của tổ chức hướng dẫn các gói vay tiền cũng như tư vấn rõ hơn các thông tin như lãi suất, cách thức thanh toán, hạn mức vay tiền,…Và họ cũng sẽ hướng dẫn bạn về cách thức nộp hồ sơ vay tiền online sao cho thuận tiện nhất dành cho bạn.

Bước 3: Nộp hồ sơ vay tiền online

Gửi hồ sơ đến công ty cho vay để được thẩm định

Các loại giấy tờ cần thiết thường được yêu cầu nộp trong quá trình đăng ký và tùy hình thức bạn chọn đăng ký vay online.

Bước 4: Chờ thẩm định hồ sơ

Phía công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ nhằm đánh giá tình hình tài chính hiện tại cũng như khả năng thanh toán nợ của người đi vay.

Trong quá trình này, kiểm tra nợ xấu là bước quan trọng không thể bỏ qua nhằm bảo đảm khách hàng đang yêu cầu vay tiền này không thuộc diện nợ xấu ,giúp tránh được tình trạng trốn nợ hoặc mất khả năng thanh toán nợ trong tương lai.

Bước 5: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi thẩm định hồ sơ và điều kiện bên vay đáp ứng đủ các yêu cầu bên cho vay thì phía cho vay sẽ thông báo kết quả  về việc đăng ký vay tiền.

Sau đó là hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng vay tiền theo quy định của pháp luật. Để ký hợp đồng vay tiền thì bạn có thể tới văn phòng làm việc của tổ chức tín dụng để ký hoặc các nhân viên tư vấn sẽ đem hồ sơđến tận nhà cho bạn để ký tên.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản ngân hàng

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết thì bên cho vay sẽ chuyển tiền qua ngân hàng theo số tài khoản bạn đã đăng ký trước đó.

Top 8 app cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Vay Doctor dong :vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Doctor Đồng là công ty tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Là tổ chức tài chính hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

 • Điều kiện :  Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 500.000 vnd đến 10 triệu vnd
 • Kỳ hạn : Góp 90 ngày-12 tháng
 • Lãi suất : Chỉ từ 1,5 %

Vay Senmo :vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu 4

Senmo là công ty tài chính hỗ trợ vay vốn trực tuyến nhanh gọn, không yêu cầu hồ sơ thủ tục phức tạp. Senmo trực thuộc tập đoàn Gofingo _ một tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia.

 • Điều kiện : là công dân VN độ tuổi từ 21 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 1 đến 10 triệu VND
 • Kỳ hạn :  Từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Lãi suất : 18,25%/ năm

Vay avay :App vay credit có lừa đảo không và vấn đề liên quan.

Avay là ứng dụng so sánh về các gói vay và đóng vai trò là trung gian kết nối, hỗ trợ bạn vay tiền online tại các công ty tài chính/ngân hàng phù hợp

Avay là  sản phẩm thuộc Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở tại tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố HCM, website hoạt động tại avay.vn, ngoài ra bạn có thể đăng ký khoản vay qua app trên di động

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 1triệu  đến 80 triệu đồng
 • Kỳ hạn : 12 tới 36 tháng
 • Lãi suất : Chỉ từ 1.67% /năm

Vay  Robocash:app vay credit có lừa đảo không 5

Robocash là công ty cho vay vốn online tập trung vào các gói vay cá nhân . Robocash thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Chuồn Chuồn.

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : 1 triệu vnd _ 10 triệu vnd
 • Kỳ hạn : Từ 90 tới180 ngày
 • Lãi suất : Từ 12 % đến 18,25 %/năm

Vay vamovay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua

Vamo là một app cho vay được liên kết giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu vay vốn. Vamo trực thuộc Công Ty trách nhiệm hữu hạn VIACONTO có địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức :1 triệu vnd _ 10 triệu vnd 
 • Kỳ hạn : 30 ngày
 • Lãi suất : 15% đến 18%/ năm

 Vay MoneyCatapp vay credit có lừa đảo không 2

MoneyCat là app tư vấn và cung cấp các vấn đề tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop), là một phần của công ty tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Vay từ 1 triệu tới 10 triệu VND
 • Kỳ hạn : Từ 3 tháng _ 12 tháng
 • Lãi suất : 12% đến 18.25%/ năm

 Vay atm onlineứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Atm online là app tài chính trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn ATM Online Việt Nam. Đây là app cho vay tiền trực tuyến rất nổi tiếng

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 3 triệu  đến 6 triệu VND
 • Kỳ hạn : Trong 90 ngày
 • Lãi suất : Tối đa 18,35% /năm

Vay tamoApp vay credit có lừa đảo không 1

Tamo là app cho vay trực thuộc công ty Sofi Solutions. Đối tác giải ngân của Tamo là công ty trách nhiệm hữu hạn MTV TM DV Digital Credit. Địa điểm trụ sở tại số nhà 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Tp.HCM.

 • Điều kiện : Là công dân VN, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức :
 •   Hạn mức : Tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa 15 triệu VND
 • Kỳ hạn : Từ 90 ngày tới tối đa 180 ngày
 • Lãi suất : 12% đến 20%/ năm.

Lưu ý khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Bên cạnh sự nhanh chóng ,tiện lợi thì vay tiền nhanh online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Vì vậy, bạn phải luôn tỉnh táo để không mắc bẫy của những công ty cho vay không uy tín.Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi vay tiền online:

Tìm hiểu thông tin của đơn vị cho vay tiền

Giữa rất nhiều những đơn vị cho vay online, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký để hạn chế được các khó khăn, rủi ro gặp phải. Một số tiêu chí cần biết khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như:

 • Được bảo lãnh bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh của các đơn vị cho vay (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cho vay (website, ứng dụng).
 • Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng.

Lưu ý quy định, điều khoản vay

Khách hàng cần đọc kỹ từng chi tiết hợp đồng giữa mình và đơn vị cho vay để nắm rõ thông tin và  phát hiện kịp thời những điểm không hợp lý. Đơn vị cho vay uy tín luôn công khai minh bạch, rõ ràng các quy định về lãi suất, thời gian và phương thức trả nợ,… để không khiến khách hàng hiểu nhầm. Ngược lại, những đơn vị cho vay không uy tín sẽ khiến người vay mơ hồ khi nhìn vào hợp đồng.

Những điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi vay online:

Lãi suất và phí mập mờ

Đừng vội vàng tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay app cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực tế trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 15%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 19%/năm thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.  

Thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh bất thường đi kèm cái giá bạn phải trả là các loại phí không ngờ tới thường gọi nôm na là “ẩn phí”. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật kĩ các loại phí ẩn trước khi ký kết hợp đồng như: phí thẩm định hồ sơ, phí chậm trả,phí vay lần đầu,… Đặc biệt là mức phí phạt do trả chậm thường cao chót vót, có trường hợp cao gấp 2,3 lần khoản vay. Tất cả các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất sẽ khiến chi phí cao lên rất nhiều. 

Trừ tiền lãi suất vào số tiền được giải ngân

Một số đơn vị cho vay không hề thông báo trước với khách hàng về cách thu tiền lãi này: Công ty sẽ trừ thẳng tiền lãi kỳ đầu vào số tiền giải ngân của khách thay vì thu lãi suất sau 1 tháng hoặc theo kỳ. Đến khi khách hàng nhận được số tiền giải ngân thấp hơn so với trên hợp đồng tín dụng thì đã muộn.

khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng  bạn cần xác định kĩ nhu cần vay và tính toán thời gian và khả năng trả nợ của .

kết luận

Không thể phủ nhận lợi ích thiết thực của hình thức cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng hiện nay. Các tổ chức cho vay sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần phải sáng suốt chọn lựa đơn vị cho vay có uy tín bằng cách kiểm tra thông tin kĩ lưỡng như những thông tin của phongtaichinh chia sẻ phía trên.

Nếu bạn cần hỗ trợ để xác định các app cho vay uy tín hay các vấn đề xoay quanh chủ đề tài chính thì đừng ngần ngại bình luận phía dưới, đội ngũ biên tập phongtaichinh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Hi vọng bài viết : vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng sẽ đem lại thông tin cần thiết tới bạn

Bài viết tham khảo :

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Hợp Đồng Trả Góp Mới Nhất

App Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18 Tuổi 

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}