App Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18 Tuổi 

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • App Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18 Tuổi 
dịch vụ vay tiên hỗ trợ nợ xấu

Chỉ cần bạn trên 18 tuổi và đáp ứng 1 số yêu cầu của đơn vị cho vay thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết về vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Vay tiền online là gì ? 18 tuổi có vay tiền online được không ?

Vay tiền online : hình thức vay tín chấp không yêu cầu tài sản cá nhân để đảm bảo. một hình thức cho dựa vào uy tín cá nhân. Các giao dịch chủ yếu thực hiện online hoàn toàn, có thể thông qua các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các app cho vay phổ biến trên điện thoại di động.Nếu như đủ 18 tuổi và có CMND hoặc CCCD thì bạn có thể vay online dễ dàng. Còn nếu như chưa có CMND/ CCCD hoặc có nhưng bị mất thì cũng không thể vay online được.

Đặc điểm ,điều kiện và hình thức vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Đặc điểm :

Đặc điểm nổi bật của hình thức vay tiền qua app là các thao tác thực hiện hoàn toàn trên hệ thống trực tuyến. Hình thức cho vay này được xử lý rất nhanh và được thực hiện chủ yếu online. Chỉ với các thao tác cơ bản như sau đã có thể được xét duyệt vay và giải ngân khoản tiền nhất định

 • Bước 1: bên vay cần phải tải app về trên điện thoại hoặc bắt buộc truy cập website của đơn vị cho vay. 
 • Bước 2: thực hiện tất cả các hướng dẫn để mở tài khoản online và hoàn tất các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ.
 • Bước 3: xét duyệt hồ sơ vay, dựa vào những điều kiện hồ sơ mà người vay đăng ký và cung cấp, bên cho vay giải ngân sẽ cho vay số tiền mà app của họ đánh giá chấp thuận. 
 • Bước 4: giải ngân : việc giải ngân cũng được thao tác thông qua tài khoản ngân hàng và tất cả lịch hẹn trả nợ, số tiền cần trả đều được xử lý trên app hoặc website của app cho vay

Điều kiện:

 • Vay tiền qua các app cũng rất đơn giản với các điều kiện cơ bản bao gồm:
 • Yêu cầu là công dân việt nam, độ tuổi từ 18 – 60 tuổi (có đầy đủ giấy tờ pháp lý cá nhân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân cùng sổ hộ khẩu..)
 • Phải tải app cho vay về điện thoại hoặc truy cập vào website của bên cho vay
 • Bắt buộc phải có số điện thoại đang sử dụng và phải liên lạc được với người vay bằng số điện thoại này.
 • Yêu cầu có tài khoản ngân hàng
 • Một số app còn yêu cầu thêm điều kiện là phát sinh nợ xấu tại thời điểm muốn vay 

Hình thức :

Nhằm phục vụ nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tiền đơn giản hơn thì các tổ chức tín dụng đã tạo ra rất nhiều gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng như vay bằng tiền CMND, , bằng lái xe, cà vẹt xe,… Để hiểu rõ các hình thức hơn mời bạn tham khảo thông tin Phongtaichinh chia sẻ dưới đây :

 • Vay tiền online bằng CMT

Chứng minh nhân dân hay thẻ Căn Cước Công Dân là giấy tờ tùy thân mà ai trong chúng ta cũng phải có và bạn có thể sử dụng chúng để  vay tiền online .Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ Căn cước công dân còn thời hạn hiệu lực và gửi đến hệ thống.Nhân viên của các tổ chức tín dụng, các app cho vay sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân tiền ngay trong vòng 10 phút đến 24 tiếng đồng hồ tuỳ thuộc vào hồ sơ của bạn.

Thông thường, hạn mức vay tối đa của hình thức vay theo CMND là từ 500k – 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 1% – 2%/ năm tuỳ thuộc vào kỳ hạn, khoản vay cũng như những điều kiện kèm theo tại mỗi tổ chức cho vay. 

 • Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy

Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy cũng là loại hình thức được sử dụng để cho vay tín chấp tại các tổ chức cho vay online. Bên cho vay online sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe mà bạn đang có và đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất có thể lên đến 90% giá trị xe.

Tuy nhiên, các công ty cho vay sẽ quy định về thương hiệu xe được tham gia vay tiền nên bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi đăng ký .

Khi Vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy thì bạn vẫn được sử dụng xe trong quá trình vay tiền mà không cần thế chấp xe cho bên cho vay.

Lãi suất của gói vay tiền online bằng ô tô hoặc xe máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền vay, kỳ hạn và tình trạng tín dụng của người vay,… thường sẽ dao động từ 1% tới 3%/ tháng.

 • Vay tiền online bằng sim điện thoại

Sim điện thoại bạn đang sử dụng được đăng ký chính chủ với điều kiện đã hoạt động ít nhất 6 tháng tại thời điểm đăng ký vay tiền cũng được chấp thuận để vay tiền online.

Đối với hình thức vay tiền bằng sim điện thoại này yêu cầu người vay tiền và chủ tài khoản sim điện thoại phải trùng khớp và sẽ được  kiểm tra lại trong quá trình thẩm định hồ sơ.

Sim điện thoại thuê bao trả sau sẽ có mức lãi suất vay vốn ưu đãi hơn các loại sim điện thoại trả trước vì mức độ uy tín được đánh giá cao hơn.

Hạn mức vay bằng sim điện thoại tối đa là 70 triệu đồng tuỳ thuộc vào sim và tổ chức tín dụng cho vay.

Lãi suất vay tiền bằng sim điện thoại thường từ 1.4% tới 2%/ tháng. .

Lợi ích và rủi ro của hình thức vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18

Lợi ích

 • Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi: khách hàng chỉ cần tải app về điện thoại, điền đầy đủ thông tin và tải hồ sơ lên app. Toàn bộ quy trình diễn ra online, khách hàng không cần đến làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể tiến hành vay tiền qua các app cho vay tiền ở mọi nơi tại mọi thời điểm miễn là di động của bạn có kết nối internet.
 • Minh bạch và tin cậy: khi vay tiền qua app, khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất, kỳ hạn, thủ tục và tính toán rõ ràng khoản tiền gốc và tiền lãi khách hàng phải trả theo từng kỳ hạn. Mọi thông tin của khách hàng khi tiến hành giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tất cả các vấn đề 24/7 trên toàn quốc: do quy trình đăng kí diễn ra hoàn toàn online nên hình thức vay tiền qua app được hỗ trợ toàn quốc và hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để hướng dẫn thông tin cho khách hàng.

Rủi ro :

 • Lãi suất cao: Rủi ro lớn nhất của hình thức vay tiền qua app có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống. Tuy nhiên, lãi suất không được vượt quá so với quy định của pháp luật, không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, tức là không quá 1,66%/tháng.

Hướng dẫn cách vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Vay tiền online cho người trên 18 tuổi cần những giấy tờ và thủ tục gì? Có khó không? Hãy cùng Phongtaichinh tìm hiểu các bước vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng ký gói dịch vụ vay tiền tại các web vay tiền online

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn dịch vụ vay tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh khoản.

Bạn cần tìm hiểu về phương thức tính lãi, lãi suất ,thời gian vay tiền và các điều khoản đi kèm khác nếu có.

Sau khi chọn được đơn vị cho vay online tin tưởng thì bạn phải truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng về trên điện thoại, máy tính để điền đầy đủ các thông tin đăng ký của gói vay tiền.

Bước 2: Tư vấn thông tin chi tiết gói vay tiền

Khi bên cho vay tiếp nhận hồ sơ thông qua hệ thống online sẽ có nhân viên tư vấn của tổ chức hướng dẫn các gói vay tiền cũng như tư vấn rõ hơn các thông tin như lãi suất, cách thức thanh toán, hạn mức vay tiền,…Và họ cũng sẽ hướng dẫn bạn về cách thức nộp hồ sơ vay tiền online sao cho thuận tiện nhất dành cho bạn.

Bước 3: Nộp hồ sơ vay tiền online

Gửi hồ sơ đến công ty cho vay để được thẩm định

Các loại giấy tờ cần thiết thường được yêu cầu nộp trong quá trình đăng ký và tùy hình thức bạn chọn đăng ký vay online.

Bước 4: Chờ thẩm định hồ sơ

Phía công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ nhằm đánh giá tình hình tài chính hiện tại cũng như khả năng thanh toán nợ của người đi vay.

Trong quá trình này, kiểm tra nợ xấu là bước quan trọng không thể bỏ qua nhằm bảo đảm khách hàng đang yêu cầu vay tiền này không thuộc diện nợ xấu ,giúp tránh được tình trạng trốn nợ hoặc mất khả năng thanh toán nợ trong tương lai.

Bước 5: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi thẩm định hồ sơ và điều kiện bên vay đáp ứng đủ các yêu cầu bên cho vay thì phía cho vay sẽ thông báo kết quả  về việc đăng ký vay tiền.

Sau đó là hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng vay tiền theo quy định của pháp luật. Để ký hợp đồng vay tiền thì bạn có thể tới văn phòng làm việc của tổ chức tín dụng để ký hoặc các nhân viên tư vấn sẽ đem hồ sơ đến tận nhà cho bạn để ký tên.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản ngân hàng

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết thì bên cho vay sẽ chuyển tiền qua ngân hàng theo số tài khoản bạn đã đăng ký trước đó.

Top 9 app vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Vay CASH24 :Vay Tiền Online Mới Nhất

CASH24 Là đơn vị có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường VN. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh , chỉ tầm 30 phút bạn đã có thể giải ngân

Điều kiện :Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…Yêu cầu bạn có thu nhập ổn định mỗi tháng tối thiểu là 1 triệu VND

Hạn mức : 1 triệu VND tới 17 triệu VND

Kỳ hạn :  90 ngày tới 180 ngày

Lãi suất : 20% / năm

Vay OnCredit:Vay Tiền Online Mới

Credit Là ứng dụng cung cấp khoản vay qua di động cho người vay. Bạn có thể vay online 100% mà không cần thế chấp tài sản nào.

Điều kiện :Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…

Hạn mức : 500.000 VND tới 15 triệu VND

Kỳ hạn :  Tối thiểu 91 ngày, tối đa là 182 ngày

Lãi suất : 8,1% / năm tới tối đa 12%/ năm

Vay Doctor dong :vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Doctor Đồng là công ty tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Là tổ chức tài chính hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

 • Điều kiện :  Là công dân VN độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 500.000 vnd đến 10 triệu vnd
 • Kỳ hạn : Góp 90 ngày-12 tháng
 • Lãi suất : Chỉ từ 1,5 %

Vay Senmo :Vay Tiền Online

Senmo là công ty tài chính hỗ trợ vay vốn trực tuyến nhanh gọn, không yêu cầu hồ sơ thủ tục phức tạp. Senmo trực thuộc tập đoàn Gofingo _ một tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia.

 • Điều kiện : là công dân VN độ tuổi từ 21 tuổi đến 60 tuổi có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 1 đến 10 triệu VND
 • Kỳ hạn :  Từ 90 ngày đến 6 tháng
 • Lãi suất : 18,25%/ năm

Vay avay :Vay Tiền Online Mới N2022

Avay là ứng dụng so sánh về các gói vay và đóng vai trò là trung gian kết nối, hỗ trợ bạn vay tiền online tại các công ty tài chính/ngân hàng phù hợp

Avay là  sản phẩm thuộc Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở tại tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố HCM, website hoạt động tại avay.vn, ngoài ra bạn có thể đăng ký khoản vay qua app trên di động

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 1triệu  đến 80 triệu đồng
 • Kỳ hạn : 12 tới 36 tháng
 • Lãi suất : Chỉ từ 1.67% /năm

Vay vamoVay Tiền Online Mới Nhất 2022

Vamo là một app cho vay được liên kết giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu vay vốn. Vamo trực thuộc Công Ty trách nhiệm hữu hạn VIACONTO có địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức :1 triệu vnd _ 10 triệu vnd 
 • Kỳ hạn : 30 ngày
 • Lãi suất : 15% đến 18%/ năm

 Vay MoneyCatVay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18

MoneyCat là app tư vấn và cung cấp các vấn đề tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop), là một phần của công ty tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Vay từ 1 triệu tới 10 triệu VND
 • Kỳ hạn : Từ 3 tháng _ 12 tháng
 • Lãi suất : 12% đến 18.25%/ năm

 Vay atm onlineVay 50 triệu trả góp 24 tháng

Atm online là app tài chính trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn ATM Online Việt Nam. Đây là app cho vay tiền trực tuyến rất nổi tiếng

 • Điều kiện : Là công dân VN, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức : Từ 3 triệu  đến 6 triệu VND
 • Kỳ hạn : Trong 90 ngày
 • Lãi suất : Tối đa 18,35% /năm

Vay tamo

Tamo là app cho vay trực thuộc công ty Sofi Solutions. Đối tác giải ngân của Tamo là công ty trách nhiệm hữu hạn MTV TM DV Digital Credit. Địa điểm trụ sở tại số nhà 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Tp.HCM.

 • Điều kiện : Là công dân VN, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như cmt, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu ,…
 • Hạn mức :
 •   Hạn mức : Tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa 15 triệu VND
 • Kỳ hạn : Từ 90 ngày tới tối đa 180 ngày
 • Lãi suất : 12% đến 20%/ năm.

Lưu ý khi vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

Vay Tiền

Bên cạnh sự nhanh chóng ,tiện lợi thì vay tiền nhanh online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Vì vậy, bạn phải luôn tỉnh táo để không mắc bẫy của những công ty cho vay không uy tín.Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi vay tiền onlinemới nhất cho người 18 tuổi:

Tìm hiểu thông tin của đơn vị cho vay tiền

Giữa rất nhiều những đơn vị cho vay online, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký để hạn chế được các khó khăn, rủi ro gặp phải. Một số tiêu chí cần biết khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như:

 • Được bảo lãnh bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh của các đơn vị cho vay (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cho vay (website, ứng dụng).
 • Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng.

Lưu ý quy định, điều khoản vay

Khách hàng cần đọc kỹ từng chi tiết hợp đồng giữa mình và đơn vị cho vay để nắm rõ thông tin và  phát hiện kịp thời những điểm không hợp lý. Đơn vị cho vay uy tín luôn công khai minh bạch, rõ ràng các quy định về lãi suất, thời gian và phương thức trả nợ,… để không khiến khách hàng hiểu nhầm. Ngược lại, những đơn vị cho vay không uy tín sẽ khiến người vay mơ hồ khi nhìn vào hợp đồng.

Những điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi vay online:

Lãi suất và phí mập mờ

Đừng vội vàng tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay app cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực tế trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 15%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 19%/năm thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.  

Thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh bất thường đi kèm cái giá bạn phải trả là các loại phí không ngờ tới thường gọi nôm na là “ẩn phí”. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật kĩ các loại phí ẩn trước khi ký kết hợp đồng như: phí thẩm định hồ sơ, phí chậm trả,phí vay lần đầu,… Đặc biệt là mức phí phạt do trả chậm thường cao chót vót, có trường hợp cao gấp 2,3 lần khoản vay. Tất cả các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất sẽ khiến chi phí cao lên rất nhiều. 

Trừ tiền lãi suất vào số tiền được giải ngân

Một số đơn vị cho vay không hề thông báo trước với khách hàng về cách thu tiền lãi này: Công ty sẽ trừ thẳng tiền lãi kỳ đầu vào số tiền giải ngân của khách thay vì thu lãi suất sau 1 tháng hoặc theo kỳ. Đến khi khách hàng nhận được số tiền giải ngân thấp hơn so với trên hợp đồng tín dụng thì đã muộn.

khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng  bạn cần xác định kĩ nhu cần vay và tính toán thời gian và khả năng trả nợ của .

Một vài câu hỏi thường gặp của vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi

câuhỏi vay

Câu hỏi : Nợ xấu liệu có vay online được không?

Trả lời : Nợ xấu có vay được khi khi bạn dính nợ xấu CIC. Vẫn có nhiều đơn vị cho vay chỉ cần bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của bên cho vay. Tuy nhiên các đơn vị cho vay sẽ tùy theo bạn đang ở mức đọ xấu nào

Câu hỏi : Sinh viên có khoản vay ưu đã nào không ?

Trả lời : Có rất nhiều đơn vị cho sinh viên vay online không thế chấp lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên và mức lãi suất sẽ thấp hơn những người không phải sinh viên

Câu hỏi : Đủ 18 tuổi nhưng chưa có giấy CMT liệu có vay đươc không ?

Trả lời : Không vay được bạn nhé , vì CMT là giấy tờ rất quan trọng quyết định yếu tố để công ty tài chính có quyết định cho bạn vay hay không

Kết luận

Không thể phủ nhận lợi ích thiết thực của hình thức cho vay tiền online hiện nay. Các tổ chức cho vay sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần phải sáng suốt chọn lựa đơn vị cho vay có uy tín bằng cách kiểm tra thông tin kĩ lưỡng như những thông tin của phongtaichinh chia sẻ phía trên.

Nếu bạn cần hỗ trợ để xác định các app cho vay uy tín hay các vấn đề xoay quanh chủ đề tài chính thì đừng ngần ngại bình luận phía dưới, đội ngũ biên tập phongtaichinh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Hi vọng bài viết : Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18 Tuổi sẽ đem lại thông tin cần thiết tới bạn.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}