Vay Tiền Trên App MB Bank Với 5 Bước Dễ Dàng

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Vay Tiền Trên App MB Bank Với 5 Bước Dễ Dàng
Hướng dẫn vay tiền trên app MB Bank

Với sự phát triển của công nghệ số cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngày càng tăng, app MB Bank là ứng dụng nhận được nhiều sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng. Trong đó, vay tiền trên app MB Bank dành được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi, tiếp cận khoản vay nhanh chóng. Vậy làm sao để vay tiền trên app MB Bank? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn vay tiền trên app MB Bank với 6 bước siêu dễ dàng.

Vì sao nên vay tiền trên app MB Bank

MB bank là ngân hàng thương mại cổ phần thuộc Quân đội quản lý. MB Bank xây dựng mạng lưới chi nhánh khắp cả nước. Ngân hàng hiện có 253 chi nhánh, các phòng giao dịch lớn nhỏ đặt tại 49 tỉnh thành phố lớn.

MB Bank cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, sản phẩm vay vốn được đánh giá tốt nhất với mức lãi suất thấp, thu hút nhiều khách hàng

vay tiền trên app MB Bank

Sản phẩm vay vốn online tại MB Bank

Điều kiện vay

Khách hàng là cá nhận người Việt Nam

Độ tuổi khách hàng: Nam từ 20 – 60 tuổi, nữ từ 20 – 55 tuổi

Có công việc và thu nhập ổn định tại công ty, doanh nghiệp từ 1 năm trở lên

Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú tại các tỉnh/ thành phố có đặt phòng giao dịch, điểm giao dịch của MB Bank

Khoản lương được nhận theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản mở tại ngân hàng Quân Đội.

Đối với một số gói vay cụ thể, khách hàng cần đáp ứng và cung cấp hồ sơ theo yêu cầu từ ngân hàng.

Tính năng của app MB Bank

Cùng điểm qua một số tính năng chính khi tải và vay tiền qua app MB Bank

vay tiền trên app MB Bank

App MB Bank với nhiều tính năng tiện lợi

 • Mở tài khoản online: Khác với một số ngân hàng chưa triển khai gói dịch vụ mở tài khoản online, MB Bank cung cấp cho bạn dịch vụ tạo tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Chỉ cần có chiếc điện thoại kết nối internet, bạn có thể dễ dàng mở mới tài khoản và không cần phải mất thời gian đến trực tiếp để giao dịch tại quầy.
 • Nhận tiền chuyển khoản thanh toán
 • Chuyển khoản 24/7 hoàn toàn không mất phí: với MB Bank, dù là chuyển tiền vào khung giờ nào, ngày thường hay ngày lễ, dịp trong tuần hay cuối tuần, các giao dịch chuyển khoản của bạn đều được hoàn thành ngay lập tức.

Cùng với đó, MB Bank cung cấp dịch vụ chuyển tiền hoàn toàn miễn phí, không phân biệt giao dịch cùng ngân hàng, hay liên ngân hàng, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo ngại khi chuyển tiền

 • Rút tiền mặt Qua App mà không cần thẻ ATM
 • Đầu tư tài chính online
 • Vay online: Kh có nhiều lựa chọn trong việc trong các sản phẩm vay vốn mà MB Bank mang lại. Trong đó, có gói siêu nhanh từ sổ tiết kiệm, vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng, vay tín chấp online
 • Tiết kiệm online: Tiết kiệm tích lũy hoặc tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, lãi suất ưu đãi, cao hơn 0,2% so với mở sổ tiết kiệm tại quầy.

Ưu điểm khi vay tiền trên app MB Bank

Vay tiền trên app MB Bank được đánh giá là dịch vụ đem lại sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật và an toàn.

vay tiền trên app MB Bank

App MB Bank cung cấp dịch vụ vay tiền tiện lợi

 • Hồ sơ cần cung cấp để đăng kí vay tiền trên app đơn giản, không rườm rà về mặt giấy tờ
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cần 5 phút và không cần đến trực tiếp ngân hàng
 • Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và đã được xét duyệt, khách hàng được giải ngân ngay trong ngày, vay thấu chi đến 200 triệu đồng trong vòng 12 tháng
 • Mức lãi suất cạnh tranh, lãi suất khi vay tiền trên app MB Bank chỉ từ 3,2%/tháng
 • Nếu bạn chọn gói vay tiêu dùng, hồ sơ cung cấp có thể dựa trên các loại giấy tờ khác nhau như sổ tiết kiệm, bảng lương hàng tháng,…
 • Khoản tiền vay qua tài khoản có thể rút tiền mặt tại ATM, ngân hàng

Hướng dẫn vay tiền trên app MB Bank với 6 bước siêu dễ dàng

Nếu bạn đã đủ điều kiện để vay tiền, giờ đây để đăng kí khoản vay và nhận tiền nhanh chóng, bạn chỉ cần ở nhà, tải ứng dụng và tiến hành các bước đăng kí cần thiết. Việc vay tiền trên app MB Bank trở nên dễ dàng và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngày càng tăng của khách hàng.

Việc vay tiền trên app MB Bank cực kì đơn giản, chi tiết các bước như sau:

Bước 1:

Thực hiện tải ứng dung MB Bank. Bạn chỉ cần có chiếc điện thoạn smartphone, tìm app MB Bank và tải về máy. Hiện nay, app MB Bank đều được tương thích cho cả hệ điều hành IOS và Android.

Link tải app cho hệ điều hành Android tại đây

Link tải app cho hệ điều hành IOS tại đây

https://apps.apple.com/us/app/mb-bank/id1205807363

Giao diện của app MB Bank

Bước 2:

Sau khi cài đặt ứng dụng về máy, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trên app. Mở và đăng nhập vào ứng dụng, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhấn vào “ Đăng kí ngay” để tạo tài khoản đăng nhập mới.

vay tiền trên app Mb Bank

Tải app MB Bank và tạo tài khoản đăng nhập

Bước 3:

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn thực hiện bước tiếp theo là khai báo các thông tin cần thiết theo yêu cầu của app như: số CMND, số điện thoại, email …

vay tiền trên app MB Bank

Cung cấp các thông tin cần thiết để tạo tài khoản online

Bước 4:

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin liên quan, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng kí mã OTP để xác nhận. Việc của bạn chỉ cần kiểm tra mã này và nhập chính xác mã OTP vào ô và nhấn xác nhận. Quá trình này hoàn tất nghĩa là bạn đã thành công trong việc mở tài khoản và kích hoạt ứng dụng vay tiền ngay trên điện thoại.

vay tiền trên app MB Bank

Sau khi điền đầy đủ thông tin và xác nhận mã OTP là bạn đã tạo tài khoản thành công

Bước 5:

Nếu bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản, bước tiếp theo bạn cần điền các thông tin quan trọng liên quan như: họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ ….theo yêu cầu của app. Sau khi hoàn tất khai báo, hồ sơ cá nhận của bạn trên app sẽ được cập nhật và bạn có thể tiến hành sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của app MB Bank

vay tiền trên app MB Bank

 Giao diện của tài khoản tạo thành công trên app MB Bank

Bước 6:

Đối với vay tiền trên app MB Bank, bạn cần chọn lựa gói vay phù hợp và tiến hành các bước theo như hướng dẫn của app.

Những bước này cũng vô cùng đơn giản, các gói vay đều lựa theo tiêu chí như: số tiền cần vay, gói vay, thời hạn thanh toán và hình thức nhận giải ngân

Lưu ý khi vay tiền trên app MB Bank

Việc vay tiền trên app MB Bank khá đơn giản và dễ dàng. Cùng với đó, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng để việc vay tiền qua app trở nên tiện lợi và chính xác.

Tìm hiểu về cách truy vấn khoản vay tiền trên app MB Bank

Bạn cần tìm hiểu cách thức truy vấn khoản vay tiền để nắm rõ lịch sử giao dịch và thời hạn thanh toán khoản vay. Việc sử dụng dịch vụ hoàn toàn qua app cùng đồng nghĩa với việc bạn cần chủ động tìm hiểu về tất cả mọi mặt để tránh được các rủi ro không đáng có.

Để truy vấn khoản vay, bạn chỉ cần đăng nhập vào app, chọn tính năng truy vấn khoản vay, sau đó bạn chọn khoản vay cần truy vấn và nhấn vào để xem chi tiết thông tin

Cách nâng hạn mức vay tiền trên app MB Bank

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện được vay theo các gói vay của MB Bank, bạn hoàn toàn có thể tự nâng hạn mức vay tiền online.

Để nâng hạn mức vay tiền trên app MBBank: chọn tính năng Vay đảm bảo bằng sổ tiết kiệm, nhấn nâng hạn mức, lựa chọn tài khoản tiết kiệm sổ và nhấn vào hạn mức thấu chi đề nghị tăng, cuối cùng bạn lựa chọn truy vấn khoản vay để xem chi tiết hơn về tài khoản sau khi đã được xác nhận tăng hạn mức.

Quy trình tất toán khi vay tiền trên app MB Bank

Về việc thanh toán cho khoản vay, bạn có thể lựa chọn giữa tất toán một phần và tất toán toàn bộ để phù hợp với dự định tài chính của bản thân. Quy trình tất toán giữa 2 cách này chi tiết như sau:

Tất toán một phần: sử dụng tính năng chuyển khoản, chọn tài khoản để chuyển đến tài khoản thấu chi và nhập số tiền cần thanh toán, cuối cùng chọn tài khoản nguồn để chuyển tiền và tiến hành xác nhận giao dịch.

Tất toán toàn bộ: Sử dụng tính năng truy vấn khoản vay, chọn tất toán, lựa chọn hình thức tất toán, kiểm tra lại tất cả các thông tin liên quan trước khi chọn tất toán, app sẽ gửi về mã OTP, bạn cần xác thực mã này và sau khi được báo tất toán thành công, bạn sẽ nhận được SMS hoặc email để xác nhận.

Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay

Dù vay online, vay tiền mặt, vay trả góp hay vay tín chấp bạn đều cần chuẩn bị tốt tài chính của mình. Một kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn không bị áp lực khi phải trả nợ trong tương lai.

Cần lưu ý rằng, bạn không nên thanh toán chậm quá ngày đển hạn phải thanh toán khoản vay. Đa số các ngân hàng hiện nay đều áp dụng khoản phí phạt trả chậm và nếu chưa trả nợ theo hạn, quá mười ngày bạn sẽ có nguy cơ cao vào nhóm nợ xấu.

Theo đó, nếu điểm tín dụng của bạn thấp đi, nhiều khả năng việc vay tiền các ngân hàng sẽ trở nên khó khăn

Tìm hiểu rõ các điều khoản vay, chính sách, quy trình, lãi suất

Bạn cần tìm hiểu thật kĩ về lãi suất phải trả, hiểu rõ các điều khoản trong chính sách vay của MB Bank, nắm được các quy trình khi đăng kí trên app.

Kết luận

Vay tiền trên app MB Bank ngày càng được sử dụng phố biến nhờ tính tiện lợi, chính xác và an toàn cao. App MB Bank đem lại nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội. Trong đó, việc vay tiền trên app MB Bank chỉ cần 6 bước là bạn đã có thể tiếp cận được khoản vay mà mình mong muốn. Bạn nên tìm hiểu và nắm rõ quy trình vay tiền trên app MB Bank, các thông tin liên quan đến khoản vay để tránh rủi ro không đáng có. Hy vọng bài viết trên đây từ phongtaichinh đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, chúc bạn thành công và thực hiện được dự định của bản thân.

Bài viết tham khảo:

Nên Mua Xe Trả Góp Hay Vay Ngân Hàng

Ngày Vía Thần Tài Có Nên Cho Vay Tiền không?

About the author 

Phongtaichinh.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}